1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách để tiết kiệm điện nước

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi ThienPhongbbb, 10/8/18.

 1. MB+ - Máy giặt Electrolux mà chúng ta đang sử dụng chính là nguyên nhân khiến tiền điện nước tăng cao nếu như không sử dụng dúng cách. Vậy sử dụng máy giặt Electrolux như thế nào để tiết kiệm điện nước?
  - Lựa chọn loại máy giặt Electrolux phù hợp: Loại máy giặt cửa ngang tuy tốn nhiều điện hơn nhưng nó lại tiết kiệm nước và bột giặt hơn. Càng là máy có công suất cao thì tiêu tốn nhiều điện hơn. Cần phải lựa chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  - Lựa chọn chế độ phù hợp: Nên điều chỉnh lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo cần giặt và lựa chọn tính năng giặt nhanh để tiết kiệm điện
  - Giặt đủ mẻ: Việc giặt ít quần áo không chỉ tiêu tốn nhiều nước mà còn tiêu tốn nhiều điện vì giặt ít hay giặt đủ khối lượng quần áo mà máy giặt quy định thì cũng dùng hết khối lượng nước và lượng tương tự như vậy.
  - Thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh máy, vệ sinh vòng bi fag: Máy giặt xuống cấp hay máy giặt bị bẩn cũng làm tăng lượng điện tiêu thụ. Tốt hơn hết là nên vệ sinh thường xuyên, và bảo dưỡng định kỳ cho máy giặt, giúp máy giặt đạt tình trạng vận hành tốt và đạt hiệu suất cao.
  - Thay mới máy giặt khi đã quá cũ: Những thiết bị điện sử dụng quá lâu, quá cũ kỹ sẽ tốn nhiều điện hơn. Tốt nhất là nên thay mới khi máy giặt đã quá cũ kỹ.
  : máy giặt

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này