1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Sự lựa chọn thông minh khi đi du lịch nước ngoài với wifi du lịch

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi lanngo121, 13/7/18.

 1. MB+ - khi đi nước ngoài, khổ nhất là chẳng hề chỗ nào cũng sở hữu wifi miễn phí cho mọi người xài. Hơn nữa, phí sim 3G, 4G ở nước ngoài thường khá cao. các quầy cho thuê cục phát wifi du lịch lại khá lâu và rắc rối, tiền cược vật dụng rồi giá bán thuê phát sinh cũng đa dạng. Giờ đây, chúng mình đã tậu ra giải pháp hoàn toàn hợp lí rồi nè.
  1. Wifi du hý quốc tế
  Đây là một đồ vật điện tử chỉ nhỏ bằng nửa gang tay chúng mình thôi, lúc đi du lịch bạn bật lên là sở hữu thể kết nối vào mạng wifi mọi lúc mọi nơi. Chúng mình thẩm định đây là một vật dụng thuận tiện, rất dễ tiêu dùng, lại đặc thù tiết kiệm giá thành lúc đi du hý nhé. thế mạnh của vật dụng phát Wifi này khi đi du lịch nước ngoài là không cần tậu sim, chỉ cần sạc đầy pin và bật nút là xong. Cho phép lên tới 10 người với thể truy vấn cập được luôn. Nên tương đối hợp mang team đi nhóm đông thuê chung nha.

  Về trang bị thì packing nhỏ xinh gồm: cục sạc, dây cable, vật dụng phát wifi và giấy hướng dẫn tiêu dùng. Mình đã tiêu dùng cả hai cái thì thấy thiết bị mang dung lượng pin dài đến một ngày rưỡi (tối về khách sạn thì tắt). Còn thiết bị thuê ở trường bay thì chỉ dùng được từ sáng tới chiều tối là tắt ngóm rồi. không những thế Wifi thì cần thời kì phát động lâu hơn chút (khoảng 1p) để điện thoại nhận được sóng nhé.

  Đợt vừa rồi, lực lượng mình 3 đứa đi Hàn chơi 4 ngày, thuê wifi hàn quốc mà lúc về share ra mỗi đứa chưa đến 200k (vnđ) tiền mạng. Thật quá tiết kiệm luôn. Mà Hàn Quốc lại ko dừng dung lượng nữa, sóng lại rất mạnh nên mạng mẽo cứ gọi là chạy vù vù.

  2. làm cho thế nào để thuê cục phát Wifi ?
  Bạn sẽ mang 2 cách thức :

  một. Đặt Online

  Bạn có thể đặt online ngay trên web của họ. Giao diện tiếng Việt, rất dễ hiểu và dễ xài nha.

  hai. Bạn tới trực tiếp văn phòng của họ

  họ sẽ giao cục phát wifi cho bạn 1 ngày trước khi đi và nhận lại 1 ngày sau khi bạn trở về. Hơn nữa trong thời kỳ sử dụng, ví như gặp rắc rối về kĩ thuật (như wifi ko lên, dấu hiệu chập chờn) thì sẽ có số hotline để bạn giao thông 24/7 nhen.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này