1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Sửa Máy Tính Nhanh Chóng - Uy Tín Quận 1

Thảo luận trong 'Dịch vụ máy tính' bắt đầu bởi vitinhxoviet, 2/4/18.

 1. MB+ - SỬA MÁY TÍNH QUẬN 1

  Nguyên Bản Computerchuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà, nhận khắc phục tất cả các vấn đề của máy tính để bàn, laptop, nhận cài win máy tính, vệ sinh, sửa chữa các vấn đề phần cứng, phần mềm. Nâng cấp, bảo trì các hệ thống máy văn phòng, hệ thống mạng tại TPHCM.

  [​IMG]
  CÔNG TY DỊCH VỤ TIN HỌC NGUYÊN BẢN COMPUTER

  Hotline: 0975.160.660

  Web: http://www.sualaptopchuyennghiep.net

  Giới Thiệu Nguyên Bản Computer:

  Kính thưa quý khách hàng!
  Trong hơn mười năm qua cuộc cách mạng công nghệ thông tin trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phát triển nhanh như vũ bão. Và máy tính trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc hàng ngày của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ sửa chữa & cài đặt máy tính, xử lý sự cố mạng, bảo trì hệ thống máy tính và đặc biệt là dịch vụ tận nơi cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ không có nhân viên IT.

  Với đội ngũ kỹ thuật IT chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm bảo trì & sửa chữa máy tínhcho nhiều doanh nghiệp lớn tại TP. HCM. Nguyên Bản Computer tự tin sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  Đội ngũ IT tại Nguyên Bản Computer luôn là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, mà còn là người bạn đồng hành, tư vấn giải pháp, hỗ trợ tất cả các vấn đề về công nghệ thông tin cho quý cơ quan doanh nghiệp.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  [​IMG]

  Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1:
  http://www.sualaptopchuyennghiep.net

  • Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của máy tính xanh đảm bảo tất cả vấn đề về phần cứng, phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, hệ thống mạng.

  • Cung cấp, dịch vụ bảo trì máy tính, sửa chửa cài đặt máy vi tính, sửa mạng tại nhà, sửa mạng wifi tại nhà, hệ thống mạng tại doanh nghiệp trên địa bàn HCM.

  • Khắc phục sự cố máy tính, sửa máy tính tại nhà các lỗi như: Không lên nguồn, sửa nguồn máy tính, vào windown chậm, treo máy, khởi động không lên, bị lên màn hình xanh, màn hình đen, không shutdown được…

  • Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được…
  [​IMG]

  • Dịch vụ nhận cài đặt phần mềm máy tính tại nhà, tại cơ quan: Cài win tận nhà giá rẻ TPHCM, Dịch vụ nhận cài win tại nhà TPHCM, “sửa chữa máy tính giá rẻ“, “cứu dữ liệu ổ cứng”..

  • “Cứu dữ liệu ổ cứng“ do bị mất do virus, do xóa nhầm file, format mất dữ liệu…

  • Máy tính nhiều virus, máy vào win chậm, sài lâu chưa cài lại win, bạn nên cài lại cho máy khỏe mạnh và nhẹ nhàng hơn.

  • Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game).

  • Chia sẽ, phần quyền dữ liệu qua mạng, backup dữ liệu phòng chống mất dữ liệu do virus, thiên tai, hỏa hoạn..
  Ngoài dịch vụ sửa máy tính tại nhà ra chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng máy tính, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop uy tín, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín. Máy Tính của Quý khách được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

  [​IMG]


  Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách !

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. kenhlike07

  kenhlike07 Thành Viên Mới

  Backlink là một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm traffic cho trang web của bạn. Và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng PageRank của bạn với Google.

  Link tạo backlink: http://backlinks.kenhlike.com/submit_step1.php

  Tags: Free backlink, auto backlink, text links chất lượng, backlink exchange, submit backlink, trao đổi textlink, tạo backlink chất lượng, tạo backlink tự động

Chia sẻ trang này