1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Sức Hút Của Những Loại Vòng Đá Phong Thuỷ

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 15/9/18.

 1. MB+ - Những loại vòng đá phong thuỷ từ trước đến nay luôn được yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên cũng như công dụng của chúng đối với từng mệnh của con người. Bên cạnh đó những đề tài về chúng luôn được nhiều người quạn tâm và chú ý. dưới đây Xtop.vn sẽ đưa thêm những kiến thức bỏ ích giúp bạn hiểu thêm về loại vòng đá này.

  [​IMG]

  Vòng đá phong thuỷ quy luật ngũ hành

  Con người khi sinh ra sẽ được ứng với những vận mệnh khác nhau. Và theo thuyết ngũ hành con người sẽ có những mệnh khác nhau như: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ. Mỗi vân mệnh sẽ tương ứng với những loại vòng đá phong thuỷ khác nhau. Chúng sẽ có tác dụng tích cực làm vân mệnh của bạn được tốt hơn. Giúp bạn được may mắn, sức khoẻ luôn tốt đẹp và tránh được tà khí. Chính những ưu việt này mà giúp nó có sức hút đặc biệt đối với nhiều người.

  Xem thêm: giày da nam

  [​IMG]

  Vẻ đẹp của những loại vòng đá phong thuỷ

  Ngoài công dụng phù trợ vận mệnh thì loại vòng đá này còn là một món trang sức rất được ưa chuộng hiện nay. Vì là những loại đá tự nhiên nên những hạt vòng cón màu sắc và hình thái rất bắt mắt. Ví dụ như vòng đá thạch anh, vòng mắt mèo. Bên cạnh những l9oaji đá tự nhiên cũng có một số loại vòng mix thêm một số phụ kiện như bạc, vàng ,hình con giáp( vòng đá mix bạc,...). Nhờ những hình thái này mà chúng được rất nhiều người tin dùng.

  Xem thêm: giày Chelsea Boot

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này