1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Sửng sốt với bí mật thời trang của công nương

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi saigonuniform16, 13/10/18.

 1. MB+ - Đã qua đời được 2 thập kỷ nhưng với người dân vương quốc Anh nói riêng cũng như công chúng mến mộ cái đẹp trên thế giới nói chung, công nương Diana vẫn cứ là một biểu tượng về thời trang, lòng nhân ái và nhiều giá trị bất biến khác.

  Coi ngay un Ao Thun Dong Phuc bao chất lượng.


  Rất nhiều bộ cánh được vị cố công nương tài sắc vẹn toàn khoác lên mình từ ngày ấy vẫn được giới mộ điệu năm 2018 học tập. Rất nhiều phong cách được công nương Diana lăng xê qua nhiều thập kỷ vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt.


  Xem un nhé Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tphcm bao chất.


  Nếu cũng mến mộ hình ảnh xinh đẹp và duyên dáng của công nương Diana, rất có thể bạn cũng muốn biết những bí mật thời trang thuộc về riêng vị công nương bạc mệnh:

  1. Công nương Diana đeo tới hai chiếc đồng hồ
  Khi mới đính hôn với thái tử Charles, công nương Diana được chụp lại khoảnh khắc đeo tới 2 chiếc đồng hồ ở cùng một tay khi đi xem đua ngựa. Tìm hiểu mới biết lý do đằng sau việc này vô cùng ngọt ngào: một chiếc đồng hồ là của công nương, chiếc còn lại là của thái tử Charles. Thái tử khi ấy đang tham gia đua ngựa và công nương Diana đã đeo chiếc đồng hồ của vị hôn phu như một biểu hiện của tình yêu cũng như mong muốn may mắn sẽ đến với thái tử Charles trong cuộc đua.
  : áo thun

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này