1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vinh Tại sao chọn sơn chống thấm dulux weathershield cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi hopthanhphat, 13/8/18.

 1. MB+ - SƠN CHỐNG THẤM DULUX WEATHERSHIELD LÀ GÌ?

  Sơn Chống Thấm Dulux WeatherShield là giải pháp hiệu quả cho bề mặt tường trở nên sáng đẹp, mịn và nhẵn. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đối mặt với mùa mưa khi thời tiết trở nên ẩm thấp, dễ dàng xuất hiện các hiện tượng rêu mốc nếu tường không được bảo vệ chắc chắn. Với công nghệ Hydroshield đặc biệt chống thấm Dulux WeatherShield giúp bề mặt chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội bảo vệ vẻ đẹp căn nhà trường tồn với thời gian.

  [​IMG]

  ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA SƠN CHỐNG THẤM DULUX WEATHERSHIELD?

  + Tăng cường khả năng chống thấm: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mùa mưa đến hay ngay cả những cơn mưa bất thường cũng không thể khiến màu sơn nhà bạn bị ố vàng, loang lổ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.

  + Thích hơp với cấu trúc bê tông và xi măng của tường nhà: chống thấm Dulux WeatherShield có thể phù hợp với mọi cấu trúc của các ngôi nhà, đặc biệt có thể che phủ vượt trội, che lấp hoàn toàn những tì vết có trên tường nhà bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tỷ lệ pha sơn chống thấm Dulux Weathershield như thế nào?
  Đối với các khe nứt lớn, đục rộng vết nứt thành hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng + 0.8 sơn chống thấm Dulux Weathershield trước khi thi công cho toàn bộ bề mặt tường.

  Pha sơn chống thấm Dulux Weathershield với xi măng theo tỷ lệ sau:


  Sơn chống thấm Dulux Weathershield + xi măng + nước =

  1kg + 1kg + 0.4 lít

  [​IMG]


  Lưu ý: Trộn xi măng với nước để được hỗn hợp xi măng sau đó mới trộn hỗn hợp đó với sơn chống thấm.


  Dùng gậy hoặc mấy trộn chuyên dụng khuấy đều hỗn hợp sơn chống thấm trên sao cho đồng nhất. Có thể sử dụng Sơn chống thấm Dulux Weathershield nguyên chất, khuấy kỹ trước khi thi công.


  Dụng cụ thi công sơn chống thấm Dulux: chổi quét, rulo, súng phun.

  Số lớp chống thấm: 2 - 3 lớp.  Công Ty Hợp Thành Phát (htpmart.vn)

  82 Cộng Hòa – F.4 – Q.Tân Bình – Tp.HCM

  Hotline: 0931.79.89.55 Ms.Lan

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này