1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tại sao nên dùng nano curcumin hơn curcumin

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi mpvictor, 14/5/19.

 1. MB+ - Curcumin thì quá tốt cho sức khỏe rồi, nhưng tại sao mình lại khuyên các bạn lại dùng nano curcumin nhỉ. Bởi vì nó tốt hơn curcumin rất nhiều chứ sao nữa. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
  [​IMG]
  Nano Curcumin giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn Curcumin
  Curcumin ít tan trong nước nên khả năng hấp thụ rất kém khi ở trong dạ dày. Bạn có thể tưởng tượng rằng khi bạn uống một loại bột vào dạ dày, nó sẽ tạo thành một hỗn hợp dày và cứng, khó hấp thụ. Nói cách khác, sự hấp thụ rất kém.

  Ưu điểm của dạng viên nang Nano Curcumin
  Dạng viên nang Nano Curcumin khi uống vào, dạ dày mất 1 lần để phá vỡ viên nang, khiến khả năng hấp thụ trở nên tồi tệ hơn khi viên nang bị vỡ và Curcumin đã đi từ dạ dày vào ruột non. Chỉ khó hấp thụ và giảm khả năng hấp thụ Curcumin vào thành dạ dày.

  Dạng bột Nano Curcumin
  Bột Nano Curcumin bị lão hóa rất nhanh, nó sẽ liên kết từ dạng nano đến micro. Vì vậy, các thuộc tính nano không còn có sẵn.

  Hoạt động của Nano Curcumin
  Loại giải pháp nào? Các hạt nano Curcumin được bọc bởi các màng PEG không bị lão hóa với môi trường. Nó có thể được hấp thụ vào màng tế bào ngay sau khi uống. Khi dạ dày xuống, hạt Nano Curcumin bị vỡ và tấn công vết thương của dạ dày để chữa lành các tổn thương.

  Vậy nên nếu có điều kiện thì các bạn hãy sử dụng Nano Curcumin nhé. Liên hệ với chúng tôi để mua:
  Công ty TNHH Dược liệu Fujiko Việt Nam
  Địa chỉ: Số 12, Võ Cường 48, Khu Bồ Sơn, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  Email: duoclieufujiko@gmail.com
  Hotline: 0976 948 981

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này