1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Tại sao phải thay màn hình Huawei Y5 2017

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi NhungDuong, 20/5/19.

 1. MB+ - Huawei Y5 2017 là điện thoại giá rẻ được người dùng sử dụng nhiều. Đồng hành cùng là dịch vụ thay màn hình Huawei Y5 2017 cũng luôn được quan tâm hơn hết.
  [​IMG]

  Huawei Y5 2017 có thiết kế đơn giản và tinh tế. Máy có độ hoàn thiện rất tốt và đặc biệt là mặt trước cân đối. Không nhiều smartphone giá rẻ thiết kế cân đối mặt trước được như Huawei Y5 2017. Kích thước màn hình 5 inch HD và kiểu dáng bo cong của Huawei Y5 2017 giúp người dùng cầm rất vừa tay, thao tác thoải mái, dễ chịu.

  Tất nhiên bạn không thể mong đợi một chiếc điện thoại “cấu hình khủng” ở mức giá chỉ 3 triệu đồng, nhưng những gì mà hiệu năng Huawei Y5 2017 mang lại là rất tốt trong tầm giá và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cơ bản cũng như giải trí của người dùng.
  [​IMG]

  Lí do khiến bạn phải thay màn hình Huawei Y5 2017
  • Màn hình điện thoại bị lỗi đen, không lên hình: Do lỗi kết nối giữa mạch điện tử & socket (dây kết nối đứt, bị dính nước…).
  • Màn hình bị sọc ngang dọc/sọc chip: lý do do bị đứt dây đồng kết nối giữa chip của socket và màn hình cảm ứng
  • Màn hình bị vàng/hồng màn hình/bị đốm tím màn hình: người dùng cài đặt hiển thị night.
  • Điện thoại bị rơi vỡ làm cap màn hình điện thoại bị lỏng, hoặc main bị tác động.
  • Màn hình cảm ứng bị màu sắc âm bản, ngược màu: Do hỏng film, film lắp ngược chiều. Người dùng chọn sai chế độ hiển thị màu sắc.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm ảnh chết: Do có 1 điểm tấm hình không có khả năng biến đổi màu sẽ làm màn hình điện thoại có 1 điểm sáng, luôn luôn cố định 1 màu sắc.
  => Tham khảo: https://manhinhdienthoai.net/dich-vu-thay-man-hinh-huawei-y5-2017/
  [​IMG]
  Nếu màn hình gặp những lỗi trên thì liên hệ ngay: 19002054 để được tư vấn thay màn hình Huawei Y5 2017 nhé.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. royal01

  royal01 Thành Viên Mới

  giờ Android ko xài được có nên thay ko

Chia sẻ trang này