1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Thay màn hình, iPhone 8 thành cục gạch sau khi lên iOS 11.3

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi songngu23, 5/11/18.

 1. MB+ - Một số lượng người dùng iPhone 8 và 8 Plus thay màn hình không phải chính hãng phản ánh tình trạng máy không thể sử dụng khi nâng cấp lên iOS 11.3.
  Thông tin trên vừa được Motherboard Vice đăng tải. Theo đó đã xảy ra một vài trường hợp bị đơ máy (brick) khi nâng cấp lên bản iOS mới nhất phát hành tháng trước.

  những trường hợp này đều không thể sử dụng được màn hình cảm ứng của iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Một số thao tác nhấn và rê ngón tay trên màn hình đều không có tác dụng sau khi nâng cấp lên iOS 11.3.

  Giải pháp duy nhất cho một vài iFan đen đủi này là mang máy tới cửa hàng đã thay thế màn hình, nói với họ cần nâng cấp microchip.
  >> Địa chỉ thay mặt kính iphone 7 uy tín tại Đà Nẵng


  iPhone 8 và iPhone 8 Plus bị "brick" chủ yếu do thay màn hình của bên thứ ba.
  Theo Motherboard Vice, dấu hiệu trên xảy ra là do microchip sử dụng cho iPhone mới nhất đồng bộ trực tiếp với màn hình. Nếu thay thế màn hình mà không nâng cấp microchip, điện thoại sẽ thành “cục gạch” khi cập nhật lên phiên bản iOS 11.3 mới nhất.

  Giải pháp khôn ngoan đối với những người dùng iPhone 8 và 8 Plus hiện tại khi thay thế màn hình không phải chính hãng là không được nâng cấp máy lên iOS 11.3

  Rất có thể, Apple sẽ khắc phục vấn đề này trong bản nâng cấp iOS sắp tới, hoặc cũng có khả năng không bởi Apple chẳng đượm đà gì với việc sửa lỗi cho thiết bị dùng phụ kiện của bên thứ ba.

  iOS 11.3 mới ra tháng trước nhưng đã phát sinh khá nhiều lỗi.
  Apple vừa ngừng cho phép hạ cấp xuống bản iOS 11.2.6, vốn không bị “brick” nếu iPhone 8 dùng màn hình bên thứ ba. Do đó, nếu người dùng đã trót nâng cấp lên iOS 11.3 mà máy bị brick, họ sẽ không Có cách nào hạ cấp được máy xuống phiên bản iOS thấp hơn.

  [​IMG]
  Đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình trạng này. Năm ngoái, khi iOS 11.0.3 ra mắt, tính năng cảm ứng trên iPhone 7 và 7 Plus dùng màn hình bên thứ ba cũng bị trục trặc.

  Apple khuyến cáo người dùng thay thế linh kiện tại Apple Store chính hãng.
  Đây có khả năng là chiêu bài của Apple. Hãng này luôn khuyến cáo người dùng không sử dụng màn hình ngoài và không sửa điều trị iPhone tại cửa hàng bên thứ ba.
  : laptop

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này