1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Thay màn hình iPhone X giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi NhungDuong, 10/4/19.

 1. MB+ - Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản , cùng máy móc linh kiện chính hãng, chúng tôi tin sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn khi thay màn hình iPhone X của bạn gặp sự cố.

  [​IMG]

  Theo như thống kê, Apple cho biết một số lượng iPhone X nhất định gặp hiện tượng như toàn màn hình hay một phần màn hình không phản hồi hoặc phản hồi chập chờn; hoặc màn hình cảm ứng phản hồi dù không có thao tác chạm trên màn hình.

  Hiện tại giá thay màn hình iPhone X mỗi nơi mỗi giá thay đổi xoành xoạch như đi lựa rau ngoài chợ. Một phần là do nguồn hàng khan hiếm do Apple đã ngừng hỗ trợ iPhone X. Đã đẩy mức giá cả của dịch vụ này lên mức chỉ có “ngoài vũ trụ” hoặc “xuyên không” mới có.

  [​IMG]

  Giá cả thay đổi liên tục như Sài Gòn sáng nắng chiều mưa phải không ạ. Đi trên cùng một con đường bạn có thể bắt gặp nhiều trung tâm thay màn hình iPhone X mọc lên như nấm cạnh tranh khốc liệt về mức giá và ưu đãi. Khiến cho người dùng lo ngại thay màn hình iPhone X ở đâu có hỗ trợ cả hàng xách tay và iPhone X lock…. mà vẫn đảm bảo chất lượng như Apple Care.

  [​IMG]

  Chính sách thay màn hình iPhone X tại trung tâm chúng tôi
  Dưới đây là những chính sách và những cam kết mà quý khách chắc chắn sẽ nhận được khi đến thay màn hình iPhone X và các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi:

  – Được trực tiếp nhìn thấy quy trình thay màn hình iPhone X, thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vòng 20 – 45 phút.
  – Quá trình bảo quản máy cho bạn cẩn thận trong đó thay thế & sửa chữa.
  – Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ bậc 4/4 cao nhất nước nhà Ngày nay.
  – CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% cho các bạn trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sửa chữa tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
  – Linh kiện sử dụng chính hãng, zin mới 100% chất lượng tốt nhất.
  – Bạn được test linh kiện thay thế cho iPhone X trước khi quyết định thay thế sửa chữa.

  Chúng tôi luôn chào đón và tư vấn thay màn hình iPhone X và các dịch vụ khác qua hotline 19002054.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này