1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Thay màn hình Samsung A8 2018 chính hãng

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi NhungDuong, 8/4/19.

 1. MB+ - Samsung A8 2018 là dòng sản phẩm quy tụ đầy đủ những yếu tố giúp thiết bị sẽ trở thành thiết bị bán chạy nhất trong danh mục sản phẩm của Samsung giai đoạn nửa cuối năm 2018. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng không thể những hư hại không đáng có đặc biệt khiến bạn phải thay màn hình Samsung A8 2018.

  [​IMG]

  Quy trình thay màn hình Samsung A8 2018

  Màn hình Samsung A8 2018 là chuẩn màn Super Amoled, kích thước 6.3″, độ phân giải 1080×2220, mật độ điểm ảnh đạt 392ppi.
  • Khi bạn cần thay màn hình Samsung A8 2018, kĩ thuật viên cần tiến hành đầu tiên là các thao tác tháo máy với mục đích là tách bộ màn hình bể vỡ ra khỏi khung viền vỏ.
  • Quá trình thay màn hình Samsung A8 2018 sẽ dễ dàng hơn thay mặt kính khá nhiều vì kĩ thuật viên không còn nhiệm vụ phải bảo toàn nguyên vẹn phôi màn hình cảm ứng bên trong (vì nó vốn đã hư hỏng).
  [​IMG]
  • Tuy nhiên, rủi ro vẫn luôn “rình rập” nếu không có sự am hiểu về cấu tạo máy cùng tay nghề khéo léo, bạn có thể làm hư hỏng các bộ phận linh kiện khác bất kì lúc nào.
  • Tại cửa hàng chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng mang thiết bị đến trong tình trạng đứt cáp, hư hỏng linh kiện do quá trình tháo ráp sai cách. Khi đó, chi phí sửa chữa sẽ đội lên rất nhiều.
  • Sau khi tháo màn hình hư hỏng ra khỏi khung vỏ. Kĩ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh bỏ lớp keo cũ.
  • Công đoạn này cần sự kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Bởi nếu keo không được vệ sinh sạch màn hình mới sẽ không thể kết dính tốt với khung viền gây ra các hiện tượng như hở sáng hay bung màn hình,…
  • Ráp máy hoàn chỉnh và hoàn tất quá trình thay màn hình Samsung A8 2018.
  [​IMG]

  Thay màn hình Samsung A8 2018 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút. Tại đây linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng được thay thế bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm.

  Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Đến với chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ thay màn hình Samsung A8 2018 chất lượng cao.

  Để chọn được dịch vụ thay màn hình Samsung A8 2018 chất lượng tốt nhất quý khách có thể liên hệ hotline: 19002054 để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn dịch vụ tốt nhất.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này