1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Theo ông Hoàng Khắc Nhu - Phó Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn, địa phương là đô thị du lịch trọng đi

Thảo luận trong 'Tin Thời Sự' bắt đầu bởi seovnm21, 27/2/18.

 1. MB+ - Mới đây, UBND thành phố Sầm Sơn đã có công văn đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa về việc dâng bánh giầy kỷ lục Sầm Sơn lên đền Hùng nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương năm 2018. Theo dự kiến, chiếc bánh sẽ có trọng lượng hơn 3 tấn được làm tại thành phố Sầm Sơn và tổ chức rước bánh dâng lên đền Hùng vào đúng ngày giỗ tổ Hùng Vương năm 2018

  Theo ông Hoàng Khắc Nhu - Phó Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn, địa phương là đô thị du lịch trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa, có truyền thống văn hóa, đậm đà bản sắc dân tộc, được thể hiện rõ nét qua các lễ hội.
  [​IMG]
  Chiếc bánh giầy “khổng lồ” nặng hơn 2 tấn dâng hương trong lễ hội cầu phúc đền Độc Cước năm 2017

  Đặc biệt, lễ hội bánh chưng - bánh dày đền Độc Cước là lễ hội truyền thống của người dân địa phương đang được tỉnh Thanh Hóa đăng ký, làm hồ sơ công nhận là Lễ hội phi vật thể cấp Quốc gia.

  Nhằm gìn giữ, quảng bá và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, năm 2017, thành phố Sầm Sơn đã tiến hành làm bánh dày “khổng lồ” dâng tại lễ hội cầu phúc đền Độc Cước, tạo được ấn tượng sâu sắc trong nhân dân và du khách.

  Thành ủy Sầm Sơn cũng đã đồng ý về việc dâng bánh dày kỷ lục Sầm Sơn lên đền Hùng nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương, ngày 10/3/2018 âm lịch. Từ đó, UBND thành phố Sầm Sơn đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa cho phép địa phương này chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức làm bánh dày kỷ lục Sầm Sơn dâng lên đền Hùng nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương năm 2018.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này