1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Thi công đá hoa cương trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi ledau, 6/6/18.

 1. MB+ - Giá đá hoa cương bao gồm: giá đá đã cắt quy bí quyết và giá thi công lắp đặt. Để sở hữu giá chi tiết quá đến giả dụ riêng của anh/chị, vui lòng shop thi công đá hoa cương.

  giả dụ anh/chị muốn, sẽ có kỹ thuật viên tới tận công trình để gởi loại đá hay khảo sát, sau ấy có khả năng mang bảng báo giá chi tiết hơn, phổ biến xác hơn cho từng hạng mục thi công.

  [​IMG]

  Đá hoa cương giá bao nhiêu dựavôchúng ta muốn làm cho hạng mục gì?. những hạng mục nhiều như: mặt bếp, cầu thang, mặt mức giá, lavabo…

  Mỗi hạng mục thường có giá tương ứng không giống nhau đến từng loại đá (xem bảng giá đá marble, giá đá granite của 3 hạng mục: mặt bếp, cầu thang, mặt tiền). Giá bên trên là giá Lát đá hoa cương hoàn thiện 100% đối mang công trình bếp trên 5m-dài khổ rộng 600mm, cầu thang hoặc mặt mức giá bên trên 10m2, địa điểm thi công bí quyết xưởng 20km. các nếu có ít lại thường sở hữu giá riêng căn cứ đi theo khối số lượng thi công hay cỡ khoảng bí quyết vận chuyển.

  [​IMG]

  bên cạnh ra, 1 số cái đá cao cấp như là marble Trắng mang đa dạng loại vân không giống nhau, tất nhiên chất số lượng đá rất ít và nhiều vân nứt mà với giá đá hoa cương dao động cao từ 2.500.000đ-3.500.000đ/m-dài khổ rộng 600mm. vì vậy, lúc người dùng yêu cầu nhân viên có khả năng gửi chiếc rõ ràng hoặc tùy thuộc trên mẫu đã được mua để báo giá.
  : da hoa cuong

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này