1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Thiết kế xây nhà trọn gói và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi viet080829, 5/7/18.

 1. MB+ - Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà là một trong những đơn vị rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay, mang đến cho khách hàng những ngôi nhà đẹp đáng mơ ước bền chắc theo thời gian và tương lại.

  Cải tao sửa chữa nhà là việc làm không còn quá xa lạ đối với mọi người hiện nay. Có nhiều lý do khiến nhiều người chọn cách sửa sang lại căn nhà thay vì đập nhà và xây mới hoàn toàn. Tuy nhiên, đa phần mọi người vẫn chưa biết khi sửa nhà nên tránh những điều không may mắn cho gia đình. Vì vậy, để cung cấp thêm cho bạn thông tin này, bạn hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

  Tin liên quan: http://xaydungdtc.com/san-pham/thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi.html

  [​IMG]

  Vì sao bạn phải lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà?

  Một trong những lý do bạn phải tránh khi sửa nhà đó chính là những điều không may mắn có thể xảy đến với bạn. Đơn giản chỉ là việc chọn ngày, giờ sửa chữa đến việc sắp xếp thiết kế hướng, nội thất bên trong ngôi nhà không hợp lý cũng có thể mang đến nhiều điều không may cho bạn.

  Ngoài ra, mọi người vẫn luôn tâm niệm nên tránh những điều không may khi sửa nhà để giúp mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió hơn. Chính vì vậy, khi có ý định sửa chữa lại ngôi nhà mọi người thường tìm hiểu khá kỹ những việc nên làm và không nên làm để đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong gia đình hơn.

  Những điều bạn nên tránh khi cải tạo sửa chữa nhà

  Không đặt bếp đối diện với cửa

  Đây là một trong những điểm khi bạn sửa nhà tuy đơn giản nhưng bạn vẫn phải hết sức lưu ý. Người xưa từng quan niệm nếu bếp đặt đối diện cửa có thể khiến bạn mất đai may mắn, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Không chỉ theo quan niệm xưa mà theo thực tế khi bạn đặt bếp ở vị trí này có thể khiến gió tạt lửa và xảy ra những tình huống xấu khi nấu ăn.

  Không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà

  Đa phần mọi người thường muốn ngôi nhà có không gian thoáng và sáng hơn khi để nhiều gương, kính. Nhưng theo phong thủy việc bạn để gương tùy tiện trong nhà có thể mang đến nhiều điều không may mắn. Đặc biệt bạn nên tránh để gương chiếu thẳng vào giường khi ngủ và đối diện cửa ra vào.

  Lựa chọn thời gian sửa nhà hợp lý

  Bạn có thể là một người sống khá thực tế nhưng bạn vẫn nên lưu tâm đến việc chọn thời gian sửa nhà. Tuy đây là việc làm mang tính tâm linh nhưng đến nay vẫn có rất nhiều người tin tưởng vào việc chọn ngày giờ để sửa nhà . Việc làm này giúp bạn đảm bảo hơn việc sửa nhà sẽ thuận lợi và mang lại may mắn cho gia đình bạn.

  Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới. Chúng tôi mong rằng bạn đã có thêm thông tin hữu ích trước khi sửa chữa ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công!
  : xây nhà

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này