1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

cách làm bánh doremon nhân mặn tại nhà

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chaunui82, 24/10/16.

  1. MB+ - Nguyên liệu
    + 2 quả http://foodsaigon365.blogspot.com/2016/10/cach-nau-canh-ca-tim-ngon-on-gian-tai.html trứng gà

    + 150gr bột mì

    + 1 muỗng cafe bột nở

    + 2 muỗng canh mật ong

    + 40gr đường cát trắng

    + 100ml sữa tươi http://foodvafashion24h.blogspot.com/2016/10/cach-lam-mon-bo-ham-ruou-vang.html không đường hoặc nước lọc cũng được

    + Nửa muỗng cafe tinh chất vanilla (hoặc 2 gói bột vani)
    Cách làm

    1. Trước tiên đánh trứng với đường cho quyện, đánh tay được rồi món này không cần dùng máy đánh trứng đâu.

    2. Kế đến cho mật ong và vani vào đánh tiếp

    3. Từ từ cho bột vào http://anuongblog247.blogspot.com/2016/10/cach-lam-mon-mi-hai-san-ngon-cho-gia-inh.html (bột đã trộn với bột nở và rây mịn), cho từng phần, đánh quyện phần nào thì cho tiếp phần mới vô như vậy thì mới không sợ bị đặc quá, mỏi tay

    4. Các bạn chú ý bước này, sau khi cho hết phần bột thì sẽ rất đặc, rót từ từ nước (hoặc sữa) vào bột. Đôi khi sẽ không sử dụng hết 100ml nên cứ rót ít, trộn liên tục. Thấy bột sánh mịn thì ngưng. Món này mình tuyệt đối không trộn bột quá kĩ nha, sẽ bị chai bánh, chỉ trộn khi thấy hết bột trắng và hòa quyện nước là được rồi
    Sau khi trộn xong đậy kín bột rồi để nghỉ từ 30 – 45p mới chế biến nhé! Lúc này mình có thể tranh thủ chuẩn bị phần nhân

    5. Để làm nhân thì bạn chuẩn bị chà bông, pate và xúc xích xắt lát.
    6. Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn rồi dùng khăn giấy nhẹ nhàng tán đều để dầu áo đầy chảo nhưng không quá nhiều sẽ làm bánh bị ngấy. Khi nào thấy chảo hết dầu, lại đẩy khăn giấy một vòng nữa để dầu bám mặt chảo tí xíu là được

    7. Rót bột: công đoạn này các bạn cũng nên lưu ý chút xíu.

    - Để chảo nóng thật nóng

    - Nhỏ lửa khoảng 30 giây

    - Múc một muỗng bột và rót bột từ trên cao xuống chảo, cách mặt chảo khoảng 20cm, như vậy bánh mới tráng đều và bề mặt mịn đẹp.

    - Vẫn để lửa nhỏ, cho xúc xích, pate và chà bông vào rồi nâng lên lửa trung

    [​IMG]
    - Khi thấy mặt bánh nổ bọt khí, bề mặt lỗ rỗ đầy thì lật bánh. Để mặt sau chừng 10 – 20 giây là ra đĩa được rồi
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này