1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

cách làm món mì hải sản cay ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 25/11/16.

  1. MB+ - Mì hải sản hổ lốn có sự kết hợp của phổ http://foodfashionstories.blogspot.com/ quát loại vật liệu giàu dinh dưỡng rất hài hòa và sở hữu thiết chế biến linh hoạt phù hợp sở hữu rộng rãi khẩu vị khác nhau. Bạn đã sẵn sàng cho 1 bữa tối quyến rũ, lạ mồm, thơm ngon sở hữu mì hải sản hổ lốn chưa? cộng chuyên mục Tối Nay Ẳn Gì học cách làm mì hải sản hỗn tạp cay ngon cực đã chiêu đãi cả gia đình cho mỗi bữa tối cuối tuần thêm vui nhé!

    cách ngâm http://chuyenamthucthoitrang.blogspot.com/ chanh mật ong trị ho
    Cá kho cay ngon đúng điệu
    Canh trứng hải sản http://gocamthucvathoitrang.blogspot.com/ cho bữa cơm thêm ấm áp

    [​IMG]

    vật liệu khiến mì hải sản hỗn hợp cay cho hai người ăn:
    nguyên liệu cho nước dùng:

    -10 con cá cơm khô bỏ đầu và ruột

    -3 cây nấm hương

    -1 miếng rong biển

    -½ cup hành tây thái lát

    nguyên liệu thịt và hải sản:

    -100g giết lợn sạch, thái miếng mỏng, ướp mang 1 nhúm muối và tiêu

    -6 con tôm đã bóc vỏ

    -100g mực tươi, thái miếng dài

    -10 con trai nhỏ (hoặc ngao, vẹn,…) làm sạch

    nguyên liệu rau củ và gia vị:

    -1 muỗng canh tỏi băm

    -2 muỗng cà phê gừng băm

    -¼ cup dầu thực vật

    -1 muỗng cà phê nước mắm

    -2 muỗng cà phê muối

    -3 muỗng canh bột ớt

    -½ muỗng cà phê tiêu

    -¼ cup cà rốt thái nhỏ

    -Hành lá cắt thành khúc dài

    -Bắp cải thái nhỏ

    -4 cây nấm rơm thái lát

    -1 muỗng cà phê dầu mè

    [​IMG]

    cách khiến cho mì hải sản hỗn tạp cay:
    Bước 1: làm nước dùng:
    - Bạn đổ 10 cup nước vào nồi, thêm cá cơm khô, hành tây và nấm hương vào.

    - Đun sôi nồi nước 20 phút với lửa to. Sau chậm tiến độ, bạn hạ lửa nhỏ và đun thêm 10 phút nữa. Sau ngừng thi côngĐây, bạn vớt phần cái ra và để lại phần nước trong.

    [​IMG]

    Bước 2: khiến cho hỗn hợp cay:
    Trong một bát nhỏ, bạn trộn 3 muỗng canh bột ớt với hai muỗng canh dầu thực vật. Tùy vào khẩu vị, bạn sở hữu thể điều chỉnh lượng ớt rộng rãi hoặc ít nhé.[​IMG]

    Bước 3: khởi đầu xào:
    - Bạn khiến hot chảo to sở hữu hai muỗng canh dầu thực vật và thêm tỏi, gừng vào đảo đều cho đến khi chuyển màu nâu.

    - Thêm giết mổ lợn vào xào khoảng 2 phút.

    - Thêm rau củ vào: cải bắp, cà rốt, hành lá, nấm. Đảo đều trong 5 phút cho tới lúc đa số được nấu chín.

    - Thêm hỗn tạp bột ớt đã trộn vào đảo đều.

    - Thêm mực, tôm và trai vào, đảo đều mang lửa to khoảng 5 phút.

    - Thêm 7 cup nước dùng vào và đun sôi khoảng 7-10 phút.

    - Thêm 2 muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê nước mắm và ½ muỗng cà phê tiêu vào.

    - Lấy mì trong túi ra thêm vào nồi nước súp đang sôi và đun cho đến lúc phở nở ra và chín. Bạn nên kiểm tra để sợi mì đủ mềm và dai nhé.

    - Thêm một muỗng cà phê dầu mè vào và múc mì ra bát.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Thưởng thức ngay khi còn nóng nhé.

    những lưu ý khi làm cho mì hải sản hỗn hợp:
    -Nếu bạn không thích ăn cay, hãy bỏ bột ớt ra khỏi phần nguyên liệu cần chuẩn bị nhé.

    -Phần nước súp cay sẽ tạo điều kiện cho hải sản của bạn bớt mùi tanh và kết hợp hơn. -Bạn cũng sở hữu thể thay thế những vật liệu hải sản ưa chuộng.

    Chúc Anh chị thành công và ngon miệng có món mì hải sản hẩu lốnnày nhé!
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này