1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Gà được bọc lớp lá sen

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi trananhduongd, 18/3/17.

  1. MB+ - Gà đồi Tam Đảo chủ yếu là gà ri thả rừng được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như gà đồi rang muối, gà đồi hầm,
    Báo giá ve may bay di nga
    gà đồi rang hành mỡ…. đặc biệt là món gà đồi bọc đất nướng hấp dẫn nhiều mọi người . Sau khi được làm sạch, gà được bọc lớp lá sen rồi tiếp tới là lớp đất sét dày bên ngoài khoảng từ 5 tới 10 mm. Gà được nướng trong than cho tới khi lớp vỏ đất bên ngoài chuyển sang màu đen như 1 lớp ngói gốm, một vài chỗ nứt lấm tấm. Gõ nhẹ cho lớp đất bong ra, gỡ bỏ lớp lá sen bọc ngoài, lớp da vàng ruộm hiện ra cùng mùi thơm quyến rũ, chỉ nhìn thôi là đã muốn ăn rồi. Thịt gà chắc, ngọt, hơi dai chứ ko mềm bở, càng nhai lâu sẽ càng thấy được cái vị thơm thơm, ngọt ngọt đọng lại nơi đầu lưỡi. Sự hòa hợp từ vị ngọt của gà, mùi thơm thanh mát của lá sen, lá chanh đi với vị mặn của muối, vị cay của tiêu, của ớt, vị chua của chanh chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng thực khách.


    Báo giá làm visa đi nga
    [​IMG]



    Cơm lam

    Báo đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ

    với lẽ cơm lam là món ăn đặc biệt thường sở hữu ở các vùng miền núi trên mảnh đất Việt Nam. Trên thị trấn nhỏ này dễ dàng bắt gặp từng thanh nứa dài chừng hai gang tay xếp gọn trên bếp than hoa đỏ lửa khi đi dạo một vòng quanh Tam Đảo về đêm. 1 ống cơm lam được làm rất kỳ công. Gạo thổi cơm lam là gạo nếp nương hạt phải trắng, đều tăm tắp, vo kỹ, trộn nước dừa . Sau khi ngâm gạo kỹ, người ta cho vào từng ống nứa nhỏ xanh đường kính chừng 2 – 3cm, không non quá cũng ko già quá. Gạo nếp đã thơm, quyện vào mùi ống nứa nướng trên lửa than hoa lại càng thơm. Vị ngọt nồng khó cưỡng đó phải trải qua 3 đến 4 giờ đồng Hồ Hoàn Kiếm mới chín, bởi vậy người ta thường nướng sẵn và khi có khách gọi thì quạt nóng từng ống cơm lên. Để ăn được ống cơm lam sao cho ngon và đẹp mắt, hãy để người dân Tam Đảo chỉ cho cách bóc từng sợi nứa nhỏ để cơm ko bị dính, giữ nguyên được hình dạng của ống nứa. Ống cơm lam khi bóc ra còn lớp màng của ống nứa vàng thơm, khi ăn chấm sở hữu muối vừng cũng đủ để làm dậy lên hương vị rừng núi.




    Ngoài ra, Tam Đảo còn có rất nhiều món ăn khác như ngô, khoai, mía nướng,… Vừa ngồi thưởng thức đặc biệt vừa đắm mình trong ngàn mây trời quyện núi và tận hưởng ko khí thanh bình hiếm có ở xứ mù sương sở hữu lẽ là điều tuyệt vời khó quên nhất đối với những người từng tới Tam Đảo. Hãy thử một lần đặt chân đến nơi đây để trải nghiệm điều tuyệt vời ấy không chỉ vào mùa đông./.
    http://raovatsoctrang.com/showthread.php?p=849211#post849211
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này