1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món bánh canh ghẹ ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 10/1/17.

  1. MB+ - ghé chọn những con thật chắc, KOI lớn bằng bàn tay người to, bấm vào yếm không rún.
    nguyên liệu nấu Bánh Canh lép ngon:

    - 200 gram bánh canh.

    - 50 gr nấm rơm.

    - một con gạnh.

    - 50 gram giá, rau sống.

    - Hành lá thái nhỏ.

    - 300 gram xương ống heo.

    - Gia vị: trục đường, bột nêm, nước mắm

    - 4 bát nước dùng.

    phương pháp nấu Bánh Canh ghẹ ngon:

    - Xương ống rửa sạch, cho vào nồi cộng với nước dùng, hầm khoảng 1 giờ, nêm chút bột nêm, nước mắm, tuyến phố.

    - Luộc xẹp chín, lấy giết.

    - Nấm rơm ngâm nước muối, vớt ra rửa lại bằng KOI nước sạch, cho vào nồi nước lèo, nêm gia vị vừa ăn.

    - Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát.

    - Cho giết mổ kẹ lên, múc nước lèo vào, rắc hành lá, tiêu, sử dụng với giá, rau sống. (để cả vỏ ghé lên bát thì trông đẹp mắt, mang thể ăn kèm chả cua hay tiết tùy khẩu vị)Ghẹ chọn các con thật chắc, to bằng bàn tay người to, bấm vào yếm ko nhún mình.
    vật liệu nấu Bánh Canh xẹp ngon:

    - 200 gram bánh canh.

    - 50 gr nấm rơm.

    - 1 con lép.

    - 50 gram giá, rau sống.

    - Hành lá thái nhỏ.

    - 300 gram xương ống heo.

    - Gia vị: trục đường, bột nêm, KOI nước mắm

    - 4 bát nước dùng.

    cách nấu Bánh Canh lép ngon:

    - Xương ống rửa sạch, cho vào nồi cộng sở hữu nước lèo, hầm khoảng một giờ, nêm chút bột nêm, nước mắm, tuyến đường.

    - Luộc ghẹ chín, lấy làm thịt.

    - Nấm rơm ngâm nước muối, vớt ra rửa lại bằng nước sạch, cho vào nồi nước lèo, nêm gia vị vừa ăn.

    - Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát.

    - Cho giết xẹp lên, múc nước lèo vào, rắc hành lá, tiêu, tiêu dùng với giá, rau sống. (để cả vỏ gạnh lên bát thì trông đẹp mắt, với thể ăn kèm chả cua hay tiết tùy khẩu vị)
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này