1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món bánh men giòn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 21/7/17.

  1. MB+ - Bánh men giòn tan, thơm xem thêm mùi nước cốt dừa, nguyên liệu và cách chế biến cũng rất gọn nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà để thưởng thức vào những lúc rảnh rỗi.

    » Bánh chuối hấp
    » Bánh ú tro
    » Bánh bột lọc nhân đậu xanh

    NGUYÊN LIỆU

    - Bột năng: 300 gr
    - Bột gạo: 2 thìa
    - Bột nở: 10 gr
    - Đường: 100 gr
    - Nước cốt dừa: 1/2 hộp
    - Vani: một ống.

    Bánh men
    Bánh men
    bí quyết khiến cho

    - trước tiên khách hàng trộn lẫn bột gạ
    - Sau đấy thêm đường cát trắng, rồi sử dụng muôi trộn đều, đổ nước cốt dừa từ từ vào âu bột, vừa trộn vừa châm nước cốt dừa. Hỗn hợp bột và nước cốt dừa khi này sẽ rời rạc và khô. người mua đổ nước cốt dừa tới khi hỗn hợp bột thành 1 khối đồng nhất. Tiếp tục sử dụng tay nhồi bột thành hỗn hợp bột dẻo, khi ấn nhẹ vào ko dính tay.



    - Bột sau lúc nhồi khách hàng dùng khăn phủ kín âu bột, để từ cho bột nghỉ từ 4 - 5 tiếng.

    - Sau khi bột nghỉ người dùng thêm ấy nướng để chống dính.



    - Bật lò trước lúc nướng khoảng 5 phút, cho khay bột vào lò nướng, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 160 độ C.

    - người dùng có thể dùng đũa lật nhẹ phần đáy bánh. trường hợp nhìn phần đáy của bánh mang màu vàng cánh gián thì lấy ra khỏi lò.



    - Đợi bánh men nguội thì cho vào lọ, sử dụng dần.

    Bánh men giòn tan, thơm mùi nước cốt dừa, nguyên liệu và cách chế biến cũng vô cùng gọn nhẹ, bạn hoàn toàn với thể tự khiến ở nhà để thưởng thức vào các khi rảnh rỗi.

    » Bánh chuối hấp
    » Bánh ú tro
    » Bánh bột lọc nhân đậu xanh

    NGUYÊN LIỆU

    - Bột năng: 300 gr
    - Bột gạo: 2 thìa
    - Bột nở: 10 gr
    - Đường: 100 gr
    - Nước cốt dừa: 1/2 hộp
    - Vani: 1 ống.

    Bánh men
    Bánh men
    phương pháp làm

    - thứ nhất khách hàng trộn lẫn bột gạo khô + bột năng + bột nở vào âu sạch.

    - Sau ấy thêm đường cát trắng, rồi dùng muôi trộn đều, đổ nước cốt dừa từ từ vào âu bột, vừa trộn vừa châm nước cốt dừa. Hỗn hợp bột và nước cốt dừa lúc này sẽ rời rạc và khô. người mua đổ nước cốt dừa tới khi hỗn hợp bột thành 1 khối đồng nhất. Tiếp tục sử dụng tay nhồi bột thành hỗn hợp bột dẻo, lúc ấn nhẹ vào không dính tay.



    - Bột sau khi nhồi khách hàng sử dụng khăn phủ kín âu bột, để từ cho bột nghỉ từ 4 - 5 tiếng.

    - Sau lúc bột nghỉ người dùng thêm vani vào. dùng tay ngắt bột thành từng viên nhỏ, vo tròn và xếp vào khay với lót giấy nướng để chống dính.



    - Bật lò trước khi nướng khoảng 5 phút, cho khay bột vào lò nướng, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 160 độ C.

    - các bạn mang thể sử dụng đũa lật nhẹ phần đáy bánh. ví như nhìn phần đáy của bánh với màu vàng cánh gián thì lấy ra khỏi lò.



    - Đợi bánh men nguội thì cho vào lọ, dùng dần.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này