1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món bún đậu mắm tôm hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 19/7/17.

  1. MB+ - Lại là Bún đậu mắm tôm à!? xem thêm chiếc món ăn thì ngon mà ngửi không thôi thì chạy tóe khói.

    » Bún chả giò
    » Bún thịt luộc chấm mắm nêm
    » Sườn bung

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu mơ: 20 miếng, cắt vừa ăn
    - Mắm tôm ngon
    - Bún (hợp sở hữu món này thì nên tậu bún là nhé)
    - Ớt, chanh, đường, tỏi xay, rượu trắng
    - Rau thơm
    - Dầu ăn

    Món ăn ngon: Bún đậu mắm tôm
    cách khiến

    - Cho dầu ăn ra chảo, đun sôi, thả đậu xem thêm phụ vào rán đến lúc vàng, giòn đều 2 mặt thì vớt đậu phụ ra cho ráo dầu.

    - Cho chút chanh + đường + 1 thìa dầu ăn (vừa chiên đậu phụ) vào mắm tôm đánh cho bông. Cho ớt tươi thái lát, chút tỏi băm và vài giọt rượu trắng vào bát mắm tôm.



    - Cho bún ra đĩa, cắt khiến cho 4 hoặc nhỏ hơn (tùy ý).

    - Món này dọn cộng có rau thơm, ăn khi còn nóng.

    - Bác nào có nhã hứng thì làm thêm vài lạng ba chỉ luộc nữa cho nó “hoành”.

    - Chúc khách hàng thành công sở hữu món xem thêm Bún đậu mắm tôm!

    ( Xem thêm: bí quyết pha mắm tôm ngon )

    À quên, bác nào tối nay đi chơi sở hữu bồ thì chuẩn bị sẵn cây sing-gum đi nhé (hé hé)

    Lại là Bún đậu mắm tôm à!? chiếc món ăn thì ngon mà ngửi ko thôi thì chạy tóe khói.



    » Bún chả giò
    » Bún thịt luộc chấm mắm nêm
    » Sườn bung

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu mơ: 20 miếng, cắt vừa ăn
    - Mắm tôm ngon
    - Bún (hợp mang món này thì phải chọn bún là nhé)
    - Ớt, chanh, đường, tỏi xay, rượu trắng
    - Rau thơm
    - Dầu ăn

    Món ăn ngon: Bún đậu mắm tôm
    phương pháp làm

    - Cho dầu ăn ra chảo, đun sôi, thả đậu phụ vào rán đến lúc vàng, giòn đều 2 mặt thì vớt đậu phụ ra cho ráo dầu.

    - Cho chút chanh + đường + 1 thìa dầu ăn (vừa chiên đậu phụ) vào mắm tôm đánh cho bông. Cho ớt tươi thái lát, chút tỏi băm và vài giọt rượu trắng vào bát mắm tôm.



    - Cho bún ra đĩa, cắt làm 4 hoặc nhỏ hơn (tùy ý).

    - Món này dọn cùng có rau thơm, ăn lúc còn nóng.

    - Bác nào mang nhã hứng thì làm cho thêm vài lạng ba chỉ luộc nữa cho nó “hoành”.

    - Chúc quý khách thành công với món Bún đậu mắm tôm!

    ( Xem thêm: bí quyết pha mắm tôm ngon )

    À quên, bác nào tối nay đi chơi với bồ thì chuẩn bị sẵn cây sing-gum đi nhé (hé hé)
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này