1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món cá basa ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 20/5/17.

  1. MB+ - Món ăn kho đầy quyến rũ. mang salad caesar ở hà nội những lát cá và trứng mang màu đậm, vị ngọt trong khoảng nước dừa, hạt tiêu, tỏi, cộng cách thức trang hoàng đẹp mắt sẽ là 1 món ăn ngon miệng trong bữa cơm gia đình. Bạn hãy cùng Bếp Nhà Ta bắt tay vào làm món ăn này Các bạn nhé

    Nguyên liệu:
    Cá basa: 1 con khoảng 450g
    làm thịt ba chỉ: 200g
    Nước dừa tươi: 150ml
    Trứng cút bóc vỏ: 10 quả
    Đầu hành lá: 4 cái, ớt: 4 quả
    Hành tím băm, nước mắm, tiêu, ớt bột, dầu ăn, mì chính, hạt nêm
    Trang trí: ngò rí
    cách khiến cá basa kho tàu:

    - Lấy đầu hành lá cắt khúc 4cm. Ớt đập dập.
    - thịt ba chỉ cắt lát mỏng.
    - Cá khiến cho sạch, rửa sở hữu nước muối pha loãng, để ráo, cắt khúc 2cm.
    - Sau Đó, cho dầu vào chảo, cừu áp chảo mang dầu cho rám vàng 2 mặt của cá rồi cho ra bát.
    - Tiếp theo, ướp cá, giết với: 1,5 thìa nước mắm, ice cream cake ở hà nội 1 thìa hạt nêm, một thìa mì chính, một thìa hành tím băm, 1/2 thìa tiêu, một thìa ớt bột, 4 quả ớt đập dập.
    - Cho cá, làm thịt ba chỉ, trứng lên bếp, cho nước dừa vào nấu có lửa vừa, nếm vị vừa ăn.
    - Cho tiếp đầu hành lá cắt khúc vào và tắt bếp.
    - tiêu dùng hot sở hữu cơm trắng.

    Mẹo vặt:
    - Áp chảo cá trước để cá khử bớt mùi tanh, thịt cá chắc hơn và ko bị nát khi kho.
    - Kho lửa liu điu cho cá, giết và trứng thấm gia vị.

    Bạn sở hữu thể tham khảo món giết mổ kho tàu đơn thuần mà ngon TẠI ĐÂY.
    Chúc Anh chị em nấu ăn thành công!!!

    Món ăn kho đầy hấp dẫn. mang những lát cá và trứng có bánh bao chay ở hà nội màu đậm, vị ngọt từ nước dừa, hạt tiêu, tỏi, cộng cách thức trang trí đẹp mắt sẽ là một món ăn ngon miệng trong bữa cơm gia đình. Bạn hãy cùng Bếp Nhà Ta bắt tay vào khiến cho món ăn này Anh chị em nhé

    Nguyên liệu:
    Cá basa: một con khoảng 450g
    giết mổ ba chỉ: 200g
    Nước dừa tươi: 150ml
    Trứng cút bóc vỏ: 10 quả
    Đầu hành lá: 4 dòng, ớt: 4 quả
    Hành tím băm, nước mắm, tiêu, ớt bột, dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm
    Trang trí: ngò rí
    bí quyết khiến cho cá basa kho tàu:

    - Lấy đầu hành lá cắt khúc 4cm. Ớt đập dập.
    - thịt ba chỉ cắt lát mỏng.
    - Cá khiến sạch, rửa có nước muối pha loãng, để ráo, cắt khúc 2cm.
    - Sau ngừng thi côngĐây, cho dầu vào chảo, cừu áp chảo với dầu cho rám vàng hai mặt của cá rồi cho ra bát.
    - Tiếp theo, ướp cá, giết thịt với: 1,5 thìa nước mắm, một thìa hạt nêm, 1 thìa mì chính, một thìa hành tím băm, 1/2 thìa tiêu, một thìa ớt bột, 4 quả ớt đập dập.
    - Cho cá, giết ba chỉ, trứng lên bếp, cho nước dừa vào nấu sở hữu lửa vừa, nếm vị vừa ăn.
    - Cho tiếp đầu hành lá cắt khúc vào và tắt bếp.
    - dùng hot có cơm trắng.



    Mẹo vặt:
    - Áp chảo cá trước để cá khử bớt mùi tanh, giết mổ cá chắc hơn và không bị nát lúc kho.
    - Kho lửa liu riu cho cá, giết thịt và trứng thấm gia vị.

    Bạn có thể tham khảo món giết mổ kho tàu đơn thuần mà ngon TẠI ĐÂY.
    Chúc Các bạn nấu ăn thành công!!!

    Món ăn kho đầy hấp dẫn. mang những lát cá và trứng sở hữu màu đậm, vị ngọt từ nước dừa, hạt tiêu, tỏi, cùng cách thức trang hoàng đẹp mắt sẽ là 1 món ăn ngon miệng trong bữa cơm gia đình. Bạn hãy cộng Bếp Nhà Ta bắt tay vào khiến món ăn này Anh chị nhé



    Nguyên liệu:
    Cá basa: một con khoảng 450g
    giết thịt ba chỉ: 200g
    Nước dừa tươi: 150ml
    Trứng phới bóc vỏ: 10 quả
    Đầu hành lá: 4 loại, ớt: 4 quả
    Hành tím băm, nước mắm, tiêu, ớt bột, dầu ăn, mì chính, hạt nêm
    Trang trí: ngò rí
    bí quyết khiến cá basa kho tàu:

    - Lấy đầu hành lá cắt khúc 4cm. Ớt đập dập.
    - giết ba chỉ cắt lát mỏng.
    - Cá khiến cho sạch, rửa với nước muối pha loãng, để ráo, cắt khúc 2cm.
    - Sau chậm triển khai, cho dầu vào chảo, rán áp chảo sở hữu dầu cho rám vàng 2 mặt của cá rồi cho ra bát.
    - Tiếp theo, ướp cá, thịt với: 1,5 thìa nước mắm, một thìa hạt nêm, một thìa bột ngọt, 1 thìa hành tím băm, 1/2 thìa tiêu, một thìa ớt bột, 4 quả ớt đập dập.
    - Cho cá, giết thịt ba chỉ, trứng lên bếp, cho nước dừa vào nấu sở hữu lửa vừa, nếm vị vừa ăn.
    - Cho tiếp đầu hành lá cắt khúc vào và tắt bếp.
    - sử dụng nóng với cơm trắng.



    Mẹo vặt:
    - Áp chảo cá trước để cá khử bớt mùi tanh, làm thịt cá chắc hơn và ko bị nát khi kho.
    - Kho lửa liu điu cho cá, làm thịt và trứng thấm gia vị.

    Bạn mang thể tham khảo món giết mổ kho tàu đơn thuần mà ngon TẠI ĐÂY.
    Chúc Anh chị nấu bếp thành công!!!
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này