1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món cá nướng sả ớt ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 21/6/17.

  1. MB+ - Cá nướng sả ớt thơm chi tiết nức mũi, giết cá trắng bóc mà de de cay. Món ăn này rất thích hợp có các ngày mưa lạnh, trời đất chào xáo.

    » Rau dớn kho cá đồng
    » Cá rô phi sốt cà chua
    » Canh cá lóc táo đỏ

    nguyên liệu

    - cá chép (hoặc điêu hồng): 1 con
    - Sả: 2 củ
    - Ớt sừng: một củ
    - Chanh: 5 lá
    - Gừng: một miếng
    - Ớt bột: 1 thìa cà phê
    - Muối: một thìa cà phê
    - Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê

    Cá nướng sả ớt
    Cá nướng sả ớt
    bí quyết làm

    - Sả đập dập, băm nhỏ.

    - Ớt thái lát, bỏ hạt.

    - Lá chanh thái nhỏ.

    - Gừng thái lát nhỏ.

    - Cá rửa sạch lau khô, sử chi tiết dụng dao khứa trên mình cá vài đường.

    - Sau ngừng thi côngĐây Anh chị cho cho hết sả, ớt, gừng và lá chanh vào bụng cá. Lấy lá chuối (hoặc giấy bạc) bọc cá rồi cho lên khay nướng.

    - Bật lò nướng rước 10 phút ở nhiệt độ 230 độ C. Cho khay cá vào nướng 25 phút là cá chín.

    - khi cá chín cho ra đĩa đã xếp sẵn bún, xà lách, dưa leo và các chiếc rau thơm.

    - lúc ăn Anh chị sở hữu thể gỡ làm thịt cá cho vào bánh tráng, cuốn sở hữu rau sống và bún rồi chấm có nước mắm chua ngọt.

    Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng với Cá nướng sả ớt !

    Cá nướng sả ớt thơm lừng mũi, giết thịt chi tiết cá trắng bóc mà de de cay. Món ăn này rất phù hợp sở hữu những ngày mưa lạnh, trời đất xầm xì.

    » Rau dớn kho cá đồng
    » Cá rô phi sốt cà chua
    » Canh cá lóc táo đỏ

    vật liệu

    - cá chép (hoặc điêu hồng): 1 con
    - Sả: hai củ
    - Ớt sừng: 1 củ
    - Chanh: 5 lá
    - Gừng: một miếng
    - Ớt bột: 1 thìa cà phê
    - Muối: 1 thìa cà phê
    - Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê

    Cá nướng sả ớt
    Cá nướng sả ớt
    cách thức làm cho

    - Sả đập dập, băm nhỏ.

    - Ớt thái lát, bỏ hạt.

    - Lá chanh thái nhỏ.

    - Gừng thái lát nhỏ.

    - Cá rửa sạch lau khô, dùng dao khứa trên mình cá vài trục đường.

    - Sau Đó Cả nhà cho cho hết sả, ớt, gừng và lá chanh vào bụng cá. Lấy lá chuối (hoặc giấy bạc) bọc cá rồi cho lên khay nướng.

    - Bật lò nướng rước 10 phút ở nhiệt độ 230 độ C. Cho khay cá vào nướng 25 phút là cá chín.

    - lúc cá chín cho ra đĩa đã xếp sẵn bún, xà lách, dưa leo và những loại rau thơm.

    - lúc ăn Anh chị sở hữu thể gỡ giết thịt cá cho vào bánh tráng, cuốn mang rau sống và bún rồi chấm sở hữu nước mắm chua ngọt.

    Chúc Anh chị thành công và ngon miệng với Cá nướng sả ớt !
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này