1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món canh đậu nhồi thịt

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 22/5/17.

  1. MB+ - một món ăn được phối hợp chanh đào mật ong ở hà nội tất cả thành phần tốt cho sức khỏe. Miếng đậu rán mềm, thấm sốt cà chua ngọt cộng với nhân giết băm thơm ngon làm bữa cơm gia đình bạn ngon mồm hơn.

    Đậu nhồi giết mổ sốt cà chua

    Nguyên liệu:
    Đậu phụ: 10 bìa
    200g thịt lợn băm
    2 củ hành tím
    hai quả cà chua
    Gia vị, bột nêm, tiêu, muối, nước mắm, vài cọng hành lá.
    cách làm Đậu nhồi giết thịt sốt cà chua:
    - Hành tím cùng với đầu hành trắng băm nhỏ rồi trộn cộng có làm thịt băm, miến và mộc nhĩ, nêm vào hỗn hợp thịt khoảng 1/3 muỗng nhỏ bột nêm, chút muối, tiêu rồi trộn đều
    - Đậu xắt miếng vuông lớn hơn đậu cừu bình thưòng 1 chút rồi chiên thật vàng lên. Sau chậm tiến độ tiêu dùng dao rạch một trục đường nhỏ ngang thân miếng đậu rồi mở ra để nhồi giết vào cho đầy. Tiếp theo cho đậu đã nhồi vào tô hay đĩa sâu lòng rồi cho vào nồi hấp chín, thời kì hấp khoảng 15 phút.
    - Cà chua thái hạt lựu
    - Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo chút mứt dâu ở hà nội dầu ăn, sau chậm triển khai cho hành tím vào phi thơm, tiếp theo cho cà chua vào xào, nêm vào nước xốt chút gia vị cho mặn mòi, thêm khoảng nửa bát nước vào đảo đều.
    - Sau chậm triển khai cho đậu nhồi đã hấp chín cộng có nước hấp vào chảo sốt cà chua, nêm nếm thêm cho vừa mồm. Rồi đậy nắp chảo lại, đun lửa nhỏ cho đậu thấm nước sốt khoảng 7-10 phút là được. Cho ra đĩa, trang hoàng thêm bằng hành lá hoặc rau mùi

    một món ăn được kết hợp đa số thành phần phải chăng cho sức khỏe. Miếng đậu rán mềm, thấm sốt cà chua ngọt cộng có nhân giết mổ băm thơm ngon khiến bữa cơm gia đình bạn ngon mồm hơn.

    Đậu nhồi làm thịt sốt cháo nấm ở hà nội cà chua

    Nguyên liệu:
    Đậu phụ: 10 bìa
    200g giết thịt lợn băm
    2 củ hành tím
    2 quả cà chua
    Gia vị, bột nêm, tiêu, muối, nước mắm, vài cọng hành lá.
    cách thức làm cho Đậu nhồi giết mổ sốt cà chua:
    - Hành tím cộng với đầu hành trắng băm nhỏ rồi trộn cộng có giết mổ băm, miến và nấm mèo, nêm vào hỗn tạp giết mổ khoảng 1/3 muỗng nhỏ bột nêm, chút muối, tiêu rồi trộn đều
    - Đậu xắt miếng vuông lớn hơn đậu cừu bình thưòng 1 chút rồi cừu thật vàng lên. Sau Đó dùng dao rạch một tuyến đường nhỏ ngang thân miếng đậu rồi mở ra để nhồi làm thịt vào cho đầy. Tiếp theo cho đậu đã nhồi vào tô hay đĩa sâu lòng rồi cho vào nồi hấp chín, thời gian hấp khoảng 15 phút.
    - Cà chua thái hạt lựu
    - Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo chút dầu ăn, sau chậm triển khai cho hành tím vào phi thơm, tiếp theo cho cà chua vào xào, nêm vào nước xốt chút gia vị cho đậm đà, thêm khoảng nửa bát nước vào đảo đều.
    - Sau ngừng thi côngĐây cho đậu nhồi đã hấp chín cộng mang nước hấp vào chảo sốt cà chua, nêm nếm thêm cho vừa miệng. Rồi đậy nắp chảo lại, đun lửa nhỏ cho đậu thấm nước sốt khoảng 7-10 phút là được. Cho ra đĩa, trang hoàng thêm bằng hành lá hoặc rau mùi

    1 món ăn được hài hòa phần đông thành phần tốt cho sức khỏe. Miếng đậu cừu mềm, thấm sốt cà chua ngọt cùng sở hữu nhân giết băm thơm ngon làm bữa cơm gia đình bạn ngon miệng hơn.

    Đậu nhồi giết thịt sốt cà chua

    Nguyên liệu:
    Đậu phụ: 10 bìa
    200g giết thịt lợn băm
    hai củ hành tím
    2 quả cà chua
    Gia vị, bột nêm, tiêu, muối, nước mắm, vài cọng hành lá.
    cách thức khiến cho Đậu nhồi giết sốt cà chua:
    - Hành tím cùng sở hữu đầu hành trắng băm nhỏ rồi trộn cùng với giết thịt băm, miến và mộc nhĩ, nêm vào hẩu lốn giết thịt khoảng 1/3 muỗng nhỏ bột nêm, chút muối, tiêu rồi trộn đều
    - Đậu xắt miếng vuông lớn hơn đậu rán bình thưòng một chút rồi rán thật vàng lên. Sau chậm tiến độ sử dụng dao rạch một tuyến phố nhỏ ngang thân miếng đậu rồi mở ra để nhồi giết vào cho đầy. Tiếp theo cho đậu đã nhồi vào tô hay đĩa sâu lòng rồi cho vào nồi hấp chín, thời gian hấp khoảng 15 phút.
    - Cà chua thái hạt lựu
    - Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo chút dầu ăn, sau chậm triển khai cho hành tím vào phi thơm, tiếp theo cho cà chua vào xào, nêm vào nước xốt chút gia vị cho đượm đà, thêm khoảng nửa bát nước vào đảo đều.
    - Sau chậm tiến độ cho đậu nhồi đã hấp chín cộng với nước hấp vào chảo sốt cà chua, nêm nếm thêm cho vừa miệng. Rồi đậy nắp chảo lại, đun lửa nhỏ cho đậu thấm nước sốt khoảng 7-10 phút là được. Cho ra đĩa, trang hoàng thêm bằng hành lá hoặc rau mùi
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này