1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món đậu trắng thịt gà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 26/5/17.

  1. MB+ - nguyên liệu

    - giết mổ nộm tai heo gà: 400 gr
    - Đậu trắng: 200 gr
    - Cà chua: 100 gr
    - Hành tím: 1 củ
    - Hành hoa: 50 gr
    - Dầu ăn: 50 gr
    - Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, bột ngọt.

    bí quyết làm cho món Canh đậu trắng thịt gà ngon
    Canh đậu trắng giết thịt gà
    cách làm cho

    - thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp mắm, muối.

    - Cà chua rửa sạch, bổ đôi theo nuinui chiều ngang, vắt bỏ hạt, thái nhỏ.

    - Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt lấy phần củ trắng, để dài.

    - Đậu trắng ngâm nước lạnh, bóc vỏ, rửa sạch.

    - Hành lột vỏ, băm nhỏ.

    - Phi thơm hành khô, cho cà chua vào đảo đều, cho tiếp giết thịt gà vào đảo.

    - Đổ chừng một lít nước lạnh vào nồi, đun sôi, hớt bọt.

    - Tiếp Đó Các bạn cho dậu trắng nuinui vào nồi, đun 1 khi, nêm một thìa hạt nêm + 1/2 thìa bột ngọt + 1/2 thìa nước mắm ngon.

    - rốt cục, khi những nguyên liệu chín Các bạn cho hành hoa vào, để thêm khoảng nửa phút rồi tắt bếp.

    - Múc Canh đậu trắng giết mổ gà ra tô, ăn nóng.

    nguyên liệu

    - giết gà: 400 gr
    - Đậu trắng: 200 gr
    - Cà chua: 100 gr
    - Hành tím: 1 củ
    - Hành hoa: 50 gr
    - Dầu ăn: 50 gr
    - Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, bột ngọt.

    bí quyết khiến cho món Canh đậu trắng làm thịt gà ngon
    Canh đậu trắng làm thịt gà
    phương pháp làm cho

    - thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp mắm, muối.

    - Cà chua rửa sạch, bổ đôi theo chiều ngang, vắt bỏ hạt, thái nhỏ.

    - Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt lấy phần củ trắng, để dài.

    - Đậu trắng ngâm nước lạnh, bóc vỏ, rửa sạch.

    - Hành lột vỏ, băm nhỏ.

    - Phi thơm hành khô, cho cà chua vào đảo đều, cho tiếp giết mổ gà vào đảo.

    - Đổ chừng 1 lít nước lã vào nồi, đun sôi, hớt bọt.

    - Tiếp Đó Anh chị cho dậu trắng vào nồi, đun 1 lúc, nêm một thìa hạt nêm + 1/2 thìa bột ngọt + 1/2 thìa nước mắm ngon.

    - rút cục, lúc các nguyên liệu chín Anh chị em cho hành hoa vào, để thêm khoảng nửa phút rồi tắt bếp.

    - Múc Canh đậu trắng thịt gà ra tô, ăn nóng.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này