1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món gà hầm thuốc bắc ngon

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chaunui82, 6/12/16.

  1. MB+ - Gà hầm thuốc bắc là món ăn tẩm bổ quen Papa’s Chicken thuộc chẳng những thơm ngon, sốt dẻo, mà còn cung cấp phổ quát chất dinh dưỡng, giúp phòng trừ các bệnh giao mùa, giải cảm, trị đau đầu tốt. Dưới đây là cách làm gà hầm thuốc bắc cho bạn tham khảo.

    cách thức khiến cho chả đậu nành thuần tuý bồi dưỡng

    cách khiến cho bún cá hồi siêu ngon
    bí quyết khiến món pizza khoai tây kiểu mới cực ngon
    [​IMG]

    Chuẩn bị nguyên liệu làm cho gà hầm thuốc bắc cho 3 người ăn:

    - Gà: một con (chọn gà tre hoặc gà ác)

    - Cây kỉ tử khô: 15g

    - Gừng

    - Muối: 1 phong cua muỗng cà phê

    - Tiêu: ½ muỗng cà phê

    - Bột ngọt: ½ muỗng cà phê

    - Hạt nêm: 1 muỗng cà phê

    - Thuốc bắc (dùng trong nấu ăn): một gói

    - Ngải cứu: 1 nắm nhỏ

    bí quyết làm cho gà hầm thuốc bắc:

    Sơ chế nguyên liệu khiến cho gà hầm thuốc bắc:
    - Thuốc bắc đem rửa qua coffee beans có nước lạnh cho sạch. Vị nào dài và lớn quá thì đem thái nhỏ bớt.

    Nên bỏ bớt hạt ý dĩ màu trắng, nhỏ nhỏ đi vì hạt này sẽ hút hết phần nước ngọt trong khoảng gà.

    [​IMG]

    - Gà đã khiến sạch đem xát muối bên ngoài rồi rửa lại cho sạch, nếu gà to nên bổ đôi gà.

    những bước khiến gà hầm thuốc bắc:

    Bước 1: nướng sơ gà trên lửa để da gà dai và làm thịt thơm hơn.

    Bước 2: cho gà vào nồi gốm hoặc công cụ hầm gà, rắc những vị thuốc bắc quanh đó, rắc gia vị đã chuẩn bị vào rồi cho ngải cứu lên trên.

    [​IMG]

    Bước 3: bạn với thể hầm cách thức thủy bằng cách đặt nồi gà vào một nồi nước sôi to hơn hầm khoảng 1-1.5 tiếng.

    nếu như ko, bạn có thể tiêu dùng nồi áp suất hoặc nồi thường thì đổ nước nửa phần gà rồi đặt lên bếp đun, tùy loại nồi mà thời kì khác nhau.

    Để thử xem gà chín chưa, bạn sử dụng đũa xâm vào mình gà, nếu như thấy gà mềm và dễ xiên thì đã chín.

    [​IMG]

    những lưu ý khi làm gà hầm thuốc bắc:

    - Bạn nên chọn mua các con gà còn non để xương gà mềm, dễ ăn.

    - Gà hầm thuốc bắc nên sử dụng ngay lúc nóng mới ngon và phát huy hết tác dụng. nếu đã để nguội thì nên hâm nóng lại trước khi ăn.

    Chúc Anh chị em thành công và ngon miệng mang món gà hầm thuốc bắc trên đây.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này