1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món gà nấu vải mướp đắng tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 25/5/17.

  1. MB+ - vật liệu

    - Vải tươi: 10 hướng dẫn làm món gà nấu vải mướp đắng tại nhà quả
    - Mướp đắng: một quả
    - Cánh gà: hai chiếc
    - Gừng: 1 miếng nhỏ
    - Gia vị: bột canh, mì chính, hạt tiêu, rượu gạo, xì dầu…

    Canh gà nấu vải mướp đắng
    Canh gà nấu vải mướp đắng
    bí quyết làm cho

    - khổ qua rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc, bỏ ruột và hạt rồi cắt thành từng khúc dài khoảng 5 cm.

    - Vải thiều bóc vỏ, bỏ hạt lấy cùi.

    - Cánh gà Anh chị chặt thành miếng nhỏ ướp sở hữu gia vị, hạt tiêu, rượu và 1 thìa xì dầu.

    - Cánh gà sau lúc ướp gia vị chừng chè con ong 20 phút, thêm khoảng 600 ml nước, cho lên bếp hầm mang lửa nhỏ.

    - Gừng rửa sạch, đập dập cho vào nồi hầm.

    - khi thấy gà đã mềm, lần lượt cho mướp đắng, vải thiều và hầm thêm chừng hai - 3 phút nữa. Sau ngừng thi côngĐây nêm lại gia vị cho vừa mồm.

    Chúc Các bạn thành công mang Canh gà nấu vải mướp đắng !

    nguyên liệu

    - Vải tươi: 10 quả
    - Mướp đắng: 1 quả
    - Cánh gà: 2 chiếc
    - Gừng: 1 miếng nhỏ
    - Gia vị: bột canh, bột ngọt, cocktail hạt tiêu, rượu gạo, xì dầu…

    Canh gà nấu vải mướp đắng
    Canh gà nấu vải mướp đắng
    cách làm

    - mướp đắng rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc, bỏ ruột và hạt rồi cắt thành từng khúc dài khoảng 5 cm.

    - Vải thiều bóc vỏ, bỏ hạt lấy cùi.

    - Cánh gà Các bạn chặt thành miếng nhỏ ướp với gia vị, hạt tiêu, rượu và một thìa xì dầu.

    - Cánh gà sau khi ướp gia vị chừng 20 phút, thêm khoảng 600 ml nước, cho lên bếp hầm có lửa nhỏ.

    - Gừng rửa sạch, đập dập cho vào nồi hầm.

    - lúc thấy gà đã mềm, tuần tự cho khổ qua, vải thiều và hầm thêm chừng hai - 3 phút nữa. Sau ngừng thi côngĐây nêm lại gia vị cho vừa mồm.



    Chúc Anh chị thành công có Canh gà nấu vải mướp đắng !

    vật liệu

    - Vải tươi: 10 quả
    - Mướp đắng: 1 quả
    - Cánh gà: hai chiếc
    - Gừng: 1 miếng nhỏ
    - Gia vị: bột canh, bột ngọt, hạt tiêu, rượu gạo, xì dầu…

    Canh gà nấu vải khổ qua
    Canh gà nấu vải mướp đắng
    cách thức khiến cho

    - khổ qua rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc, bỏ ruột và hạt rồi cắt thành từng khúc dài khoảng 5 cm.

    - Vải thiều bóc vỏ, bỏ hạt lấy cùi.

    - Cánh gà Các bạn chặt thành miếng nhỏ ướp mang gia vị, hạt tiêu, rượu và 1 thìa xì dầu.

    - Cánh gà sau khi ướp gia vị chừng 20 phút, thêm khoảng 600 ml nước, cho lên bếp hầm với lửa nhỏ.

    - Gừng rửa sạch, đập dập cho vào nồi hầm.

    - lúc thấy gà đã mềm, lần lượt cho mướp đắng, vải thiều và hầm thêm chừng 2 - 3 phút nữa. Sau chậm tiến độ nêm lại gia vị cho vừa mồm.



    Chúc Các bạn thành công có Canh gà nấu vải mướp đắng !
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này