1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món gà quay mềm

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 26/5/17.

  1. MB+ - nguyên liệu

    - Gà mái: smoothie tropical fruit một con (1,2 - 1,4 kg)
    - Mạch nha: 50 g
    - Nấm hương: 5 g
    - Hành khô: 5 g
    - Dầu ăn: 200 g
    - Gia vị: Muối, hạt tiêu, bột ngọt, húng lìu, xà lách, rau mùi, cà chua, dưa chuột, ớt tươi, chanh quả.

    phương pháp làm cho món Gà quay mềm ngon

    phương pháp làm cho

    - Gà sơ chế sạch, nội tạng để riêng (có thể khiến lòng gà xào mướp hoặc xào giá).

    - Trộn gia vị, mì chính, hạt tiêu, húng lìu và 1/2 hành khô băm nhỏ, đem tẩm ướp vào bụng gà.

    - Lấy khăn sạch lau khô da gà, hòa mạch tỏi đen nha vào nước nóng khoảng 40 độ C, thoa lên da gà, để khoảng 15 phút rồi tiếp tục xoa lần thứ hai.

    - Đun mỡ nóng già, phi thơm 1/2 hành khô còn lại, vớt ra để riêng. Thả gà vào quay vàng đều sau chậm tiến độ vớt sang xoong cùng có một chút nước lèo. Cho gia vị, mì chính, hành củ phi vàng, nấm hương vào cộng có gà, đậy vung, om nhỏ lửa cho đến lúc gà chín mềm (khoảng 30 - 40 phút).

    - lúc gà chín vớt ra để nguội, chặt miếng bày lên đĩa, ở dưới bày rau xà lách, múc nước om và nấm hương rưới đều lên trên gà, rắc tiêu, bày rau thơm, cà chua, dưa chuột.

    Món gà quay mềm này mang thể tiêu tôm chiên giòn dùng với cơm hoặc các chiếc bánh mì đều được. Chúc Anh chị với một ngày cuối tuần vui vẻ, ý nghĩa bên người thân!

    vật liệu

    - Gà mái: một con (1,2 - 1,4 kg)
    - Mạch nha: 50 g
    - Nấm hương: 5 g
    - Hành khô: 5 g
    - Dầu ăn: 200 g
    - Gia vị: Muối, hạt tiêu, bột ngọt, húng lìu, xà lách, rau mùi, cà chua, dưa chuột, ớt tươi, chanh quả.

    bí quyết làm cho món Gà quay mềm ngon

    cách làm

    - Gà sơ chế sạch, nội tạng để riêng (có thể làm lòng gà xào mướp hoặc xào giá).

    - Trộn gia vị, bột ngọt, hạt tiêu, húng lìu và 1/2 hành khô băm nhỏ, đem tẩm ướp vào bụng gà.

    - Lấy khăn sạch lau khô da gà, hòa mạch nha vào nước nóng khoảng 40 độ C, trâm lên da gà, để khoảng 15 phút rồi tiếp tục thoa lần thứ 2.

    - Đun mỡ nóng già, phi thơm 1/2 hành khô còn lại, vớt ra để riêng. Thả gà vào quay vàng đều sau chậm triển khai vớt sang xoong cộng mang một tẹo nước dùng. Cho gia vị, mì chính, hành củ phi vàng, nấm hương vào cùng có gà, đậy vung, om nhỏ lửa cho đến lúc gà chín mềm (khoảng 30 - 40 phút).



    - khi gà chín vớt ra để nguội, chặt miếng bày lên đĩa, ở dưới bày rau xà lách, múc nước om và nấm hương rưới đều lên trên gà, rắc tiêu, bày rau thơm, cà chua, dưa chuột.

    Món gà quay mềm này có thể tiêu dùng sở hữu cơm hoặc các chiếc bánh mì đều được. Chúc Anh chị sở hữu 1 ngày cuối tuần vui vẻ, ý nghĩa bên người thân!
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này