1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món măng nhồi tôm thịt tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 28/6/17.

  1. MB+ - Măng nhồi tôm làm xem thêm thịt rất hợp cho các ngày cuối tuần, giúp bữa cơm gia đình trở thành ấm êm hơn.

    » Măng nhồi tôm thịt
    » Rau càng cua trộn tôm tươi
    » Khoai tây cuộn tôm cừu

    vật liệu

    - Măng tươi: 500 gr
    - làm thịt lợn nạc vai xay: 100 gr
    - Tôm tươi 100 gr
    - Rau răm: một ít
    - Hành lá: 20 gr
    - Gia vị: nước mắm, tiêu, đường, chanh, ớt.

    bí quyết làm món Măng nhồi tôm giết ngon
    Măng nhồi tôm giết mổ
    bí quyết khiến

    - Măng tươi Cả nhà luộc trong nước sôi khoảng 10 phút cho bớt đắng. Bỏ hết ruột măng.



    - Tôm bóc giỏ, giã nhỏ.

    - Hành lá + rau răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Trộn lẫn rau răm + hành lá thái xem thêm nhỏ + nước mắm + hạt tiêu + chút tuyến đường, quết dính rồi đem nhồi vào trong lòng mỗi cây măng.

    - Cho măng nhồi làm thịt vào nồi hấp phương pháp thủy khoảng 20 phút.

    - Măng chín Anh chị em tắt bếp, lấy ra đĩa sâu lòng, tiêu dùng kéo hoặc dao cắt khúc ngắn. Ẳn hot cộng với nước mắm chanh ớt.



    Chúc Anh chị em thành công có Măng nhồi tôm thịt !

    Măng nhồi tôm giết rất hợp cho các ngày cuối tuần, giúp bữa cơm gia đình phát triển thành ấm cúng hơn.

    » Măng nhồi tôm giết
    » Rau càng cua trộn tôm xem thêm tươi
    » Khoai tây cuộn tôm cừu

    nguyên liệu

    - Măng tươi: 500 gr
    - giết lợn nạc vai xay: 100 gr
    - Tôm tươi 100 gr
    - Rau răm: 1 ít
    - Hành lá: 20 gr
    - Gia vị: nước mắm, tiêu, đường, chanh, ớt.

    bí quyết khiến món Măng nhồi tôm giết mổ ngon
    Măng nhồi tôm giết mổ
    cách làm cho

    - Măng tươi Anh chị em luộc trong nước sôi khoảng 10 phút cho bớt đắng. Bỏ hết ruột măng.



    - Tôm bóc giỏ, giã nhỏ.

    - Hành lá + rau răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Trộn lẫn rau răm + hành lá thái nhỏ + nước mắm + hạt tiêu + chút các con phố, quết dính rồi đem nhồi vào trong lòng mỗi cây măng.

    - Cho măng nhồi làm thịt vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 phút.

    - Măng chín Cả nhà tắt bếp, lấy ra đĩa sâu lòng, sử dụng kéo hoặc dao cắt khúc ngắn. Ẳn hot cộng có nước mắm chanh ớt.



    Chúc Các bạn thành công với Măng nhồi tôm giết mổ !
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này