1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món mì quảng ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chaunui82, 24/4/17.

  1. MB+ - thời kì nâu món mì quảng này hết 150 phút mứt sen ở hà nội do hơi cầu kỳ năng lượng sản xuất 6.500 kcal/4 phần hết tầm khoảng 200.000 vnđ
    Ít có món mì nào chở theo nhiều ký ức như mì Quảng . có lẽ ko chỉ vì cách chế biến rất đặc trưng ,món ăn nay còn với theo hương vị của 1 vùng đất quê nhà.

    Nguyên liệu:

    -1,5 kg mì Quảng -1 con vịt
    -100 g ớt bằm
    -100 g tỏi bằm -1 lít nước dừa
    -1 lít nước dùng -Gừng , rượu trắng
    -1 gói màu điều -1 viên tuyến đường thẻ nhỏ
    -Rau húng lùi, giá đỗ , chanh -Hạt nêm , muối, nước mắm, dầu ăn

    cách chế biến món mì quảng.
    1. Vịt làm sạch có gừng và rượu cho hết mùi hôi , chặt từng miếng to , ướp mang nước mắm , muối, hạt nêm, nửa chỗ tỏi và ớt bằm.

    hai. Đun sôi dầu ăn , cho dầu điều vào đảo đều đến khi có màu là mực một nắng nướng muối ớt ở hà nội được .Tại những chợ mang bán mẫu dầu điều chế biến sẵn , nhưng dầu điều lấy màu này cho thơm. Cho chỗ màu điều vào thịt đã ướp , đảo đều để ngấm gia vị và màu , để khoảng ,1-2 tiếng .Phi thơm tỏi , ớt còn lại nhưng đừng để cháy , cho giết vịt vào xào tới lúc giết thịt săn lại

    3. Cho vịt vào nồi nấu sở hữu hai lít nước lèo ( trong ngừng thi côngĐây sở hữu cả nước dừa) hầm đến lúc giết mổ vịt thật mềm là được .Nêm nếm vừa ăn với nước mắm , muối và một viên các con phố thẻ vàng nhỏ .Mì Quảng tách sợi , trụng sơ qua nước sôi.Cho mì vào tô , chan nước dùng .Thưởng thức nóng có rau thơm , giá đỗ , chút chanh và ớt thái lá

    thời kì nâu món mì quảng này hết 150 phút do hơi cầu kỳ năng lượng cung ứng 6.500 kcal/4 phần hết tầm khoảng 200.000 vnđ
    Ít mang món mì nào chở theo nhiều ký ức như mì Quảng . có nhẽ bò xào xả ớt ở hà nội không chỉ vì phương pháp chế biến rất đặc biệt ,món ăn nay còn mang theo hương vị của 1 vùng đất quê nhà.

    Nguyên liệu:

    -1,5 kg mì Quảng -1 con vịt
    -100 g ớt bằm
    -100 g tỏi bằm -1 lít nước dừa
    -1 lít nước lèo -Gừng , rượu trắng
    -1 gói màu điều -1 viên trục đường thẻ nhỏ
    -Rau húng lùi, giá đỗ , chanh -Hạt nêm , muối, nước mắm, dầu ăn

    phương pháp chế biến món mì quảng.
    một. Vịt khiến sạch sở hữu gừng và rượu cho hết mùi hôi , chặt từng miếng to , ướp có nước mắm , muối, hạt nêm, nửa chỗ tỏi và ớt bằm.

    2. Đun sôi dầu ăn , cho dầu điều vào đảo đều tới lúc có màu là được .Tại các chợ mang bán mẫu dầu điều chế biến sẵn , nhưng dầu điều lấy màu này cho thơm. Cho chỗ màu điều vào giết thịt đã ướp , đảo đều để ngấm gia vị và màu , để khoảng ,1-2 tiếng .Phi thơm tỏi , ớt còn lại nhưng đừng để cháy , cho giết vịt vào xào tới khi làm thịt săn lại

    3. Cho vịt vào nồi nấu mang hai lít nước lèo ( trong chậm tiến độ với cả nước dừa) hầm tới khi thịt vịt thật mềm là được .Nêm nếm vừa ăn với nước mắm , muối và 1 viên đường thẻ vàng nhỏ .Mì Quảng tách sợi , trụng sơ qua nước sôi.Cho mì vào tô , chan nước lèo .Thưởng thức nóng mang rau thơm , giá đỗ , chút chanh và ớt thái lát

    thời kì nâu món mì quảng này hết 150 phút do khá cầu kỳ năng lượng phân phối 6.500 kcal/4 phần hết tầm khoảng 200.000 vnđ
    Ít mang món mì nào chở theo đa dạng ký ức như mì Quảng . có lẽ ko chỉ vì bí quyết chế biến rất đặc thù ,món ăn nay còn mang theo hương vị của 1 vùng đất quê nhà.

    Nguyên liệu:

    -1,5 kg mì Quảng -1 con vịt
    -100 g ớt bằm
    -100 g tỏi bằm -1 lít nước dừa
    -1 lít nước lèo -Gừng , rượu trắng
    -1 gói màu điều -1 viên trục đường thẻ nhỏ
    -Rau húng lùi, giá đỗ , chanh -Hạt nêm , muối, nước mắm, dầu ăn

    cách chế biến món mì quảng.
    1. Vịt khiến sạch với gừng và rượu cho hết mùi hôi , chặt từng miếng to , ướp sở hữu nước mắm , muối, hạt nêm, nửa chỗ tỏi và ớt bằm.

    2. Đun sôi dầu ăn , cho dầu điều vào đảo đều tới khi sở hữu màu là được .Tại các chợ với bán loại dầu điều chế biến sẵn , nhưng dầu điều lấy màu này cho thơm. Cho chỗ màu điều vào làm thịt đã ướp , đảo đều để ngấm gia vị và màu , để khoảng ,1-2 tiếng .Phi thơm tỏi , ớt còn lại nhưng đừng để cháy , cho giết vịt vào xào tới khi giết mổ săn lại

    3. Cho vịt vào nồi nấu có hai lít nước dùng ( trong ngừng thi côngĐây sở hữu cả nước dừa) hầm đến khi giết thịt vịt thật mềm là được .Nêm nếm vừa ăn với nước mắm , muối và một viên đường thẻ vàng nhỏ .Mì Quảng tách sợi , trụng sơ qua nước sôi.Cho mì vào tô , chan nước lèo .Thưởng thức hot sở hữu rau thơm , giá đỗ , chút chanh và ớt thái lát
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này