1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món ngao xào cải bó xôi

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 10/7/17.

  1. MB+ - Ngao xào cải bó xôi là món xem thêm ăn dân dã, cực kỳ ưa thích trong những ngày hè nắng nóng. Cải bó xôi giòn ngọt, thịt ngao thơm mềm sẽ giúp bữa cơm gia đình vươn lên là thú vị hơn.

    » Bún riêu ngao
    » Canh ngao mướp hương
    » Canh ngao mùng tơi

    NGUYÊN LIỆU

    - Nghao: một kg
    - Cả bó xôi: 500 gr
    - Ớt sừng (hoặc ớt chuông): 1/2 quả
    - Tỏi: 1/2 củ
    - Dầu ăn
    - Gia vị: hạt nêm, mì chính, xì dầu, dầu hào, hạt tiêu

    phương pháp khiến món Ngào xào cải bó xôi ngon
    Ngào xào cải bó xôi
    bí quyết làm cho

    - Nghao chọn về người mua ngâm xem thêm nước với pha chút muối loãng khoảng 3 tiếng cho nhả hết cát, chà rửa sạch.

    - Cho ngao vào nồi, luộc chín, gỡ lấy thịt. Phần nước nghao có thể để dành nấu canh.



    - Cải bó xôi cắt bỏ chân, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

    - Ớt bỏ hạt, thái vát (trong món ăn này ớt chỉ giúp khiến món ăn đẹp hơn, các bạn với thể không dùng).

    - Tỏi bóc vỏ, đập dập.

    - Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho rau cải vào xào, nêm: hạt nêm + mì chính + dầu hào, cho thêm chút nước cho gia vị tan đều. lúc cải sắp chín người dùng cho nghao, ớt vào xào cộng. tới khi những nguyên liệu chín thì tắt bếp (trước lúc tắt bếp người dùng mang thể cho chút mỡ tỏi để món ăn thơm ngon hơn).



    - Xúc Ngao xào cải bó xôi ra đĩa, rắc xem thêm tiêu, ăn nóng.

    Ngao xào cải bó xôi là món ăn dân dã, vô cùng yêu thích trong những ngày hè nắng nóng. Cải bó xôi giòn ngọt, thịt ngao thơm mềm sẽ giúp bữa cơm gia đình vươn lên là thú vị hơn.



    » Bún riêu ngao
    » Canh ngao mướp hương
    » Canh ngao mùng tơi

    NGUYÊN LIỆU

    - Nghao: 1 kg
    - Cả bó xôi: 500 gr
    - Ớt sừng (hoặc ớt chuông): 1/2 quả
    - Tỏi: 1/2 củ
    - Dầu ăn
    - Gia vị: hạt nêm, mì chính, xì dầu, dầu hào, hạt tiêu

    cách làm cho món Ngào xào cải bó xôi ngon
    Ngào xào cải bó xôi
    phương pháp làm

    - Nghao sắm về người dùng ngâm nước với pha chút muối loãng khoảng 3 tiếng cho nhả hết cát, chà rửa sạch.

    - Cho ngao vào nồi, luộc chín, gỡ lấy thịt. Phần nước nghao sở hữu thể để dành nấu canh.



    - Cải bó xôi cắt bỏ chân, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

    - Ớt bỏ hạt, thái vát (trong món ăn này ớt chỉ giúp khiến món ăn đẹp hơn, người mua với thể ko dùng).

    - Tỏi bóc vỏ, đập dập.

    - Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho rau cải vào xào, nêm: hạt nêm + mì chính + dầu hào, cho thêm chút nước cho gia vị tan đều. lúc cải sắp chín người mua cho nghao, ớt vào xào cùng. đến lúc các nguyên liệu chín thì tắt bếp (trước lúc tắt bếp các bạn sở hữu thể cho chút mỡ tỏi để món ăn thơm ngon hơn).



    - Xúc Ngao xào cải bó xôi ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này