1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món súp măng tây ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 5/1/17.

  1. MB+ - Món súp măng tây là 1 món ănnhà hàng hoàng yến nhẹ rất tẩm bổ vì nó có chứa đa dạng chất xơ rất khả quan cho hệ tiêu hóa.
    Xem thêm :

    BỔ THẬN NHỜ MÓN ẲN trong khoảng BONG BÓNG CÁ
    các MÓN ẲN CỰC tốt CHO dạ dày
    MÓN ẲN GIÚP CHÀNG “YÊU” chuyên nghiệp HƠN

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 1 -2 con cua hoặc có thể dùng ghẹ hoặc tôm

    - 300g măng tây tươi

    - 1 tròng trắng trứng gà

    - một thìa canh bột năng

    - Muối, tuyến phố, hạt tiêu, hành khô

    - Dầu mè.

    phương pháp làm:

    Bước 1:

    - Cua rửa sạch bằng nước lạnh, cho vào nồi mang 1 isushi ít nước lã, đậy kín nắp, đun lửa nhỏ tới lúc cua chín. Vớt cua ra để vào đĩa để nguội, tách bỏ lấy làm thịt cua và gạch cua để ra riêng, giữ lại nước luộc cua (nếu có)

    Bước 2:

    - Măng tây cắt bỏ bớt đoạn già, tước bỏ phần sơ cứng, thái lát xéo vừa ăn.

    Bước 3:

    - lòng trắng trứng đập ra bát, đánh tan.

    Bước 4:

    - Đổ bột năng vào bát, thêm 1 thìa canh nước chín, hòa cho bột năng tan

    Bước 5:

    - Đun hot hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, cho cua vào xào thơm.

    Bước 6:

    - Đổ nước luộc cua và thêm nước chín vào nồi giết mổ cua, isushi thêm vào một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ con đường (tùy theo độ tuổi của bé mà bạn điều chỉnh lượng muối, trục đường cho phù hợp), đun sôi.

    Bước

    - Đun tới lúc sôi thì cho măng tây vào đun cùng khoảng 3 phút

    Bước 8:

    - Cho trong khoảng từ bát bột năng vào nồi súp, tiêu dùng thìa khuấy nhẹ tay để hỗn hợp súp sánh đặc lại, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    Bước 9:

    - Nhanh tay cho bát lòng trắng trứng đã đánh tan, sử dụng đũa khuấy nhẹ theo chiều kim đồng hồ để lòng trắng trứng gà tạo vân đẹp. Tắt bếp, rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt, múc ra bát nhỏ 1-2 giọt dầu mè, dùng nóng.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này