1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món thịt ba chỉ kho dưa mít ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 4/1/17.

  1. MB+ - giết ba chỉ kho xơ mít , Đây là một món ăn dân giã của người miền nhà hàng tokyo deli Trung, món ăn giản dị mà thân quen gợi nhớ cả 1 thời tuổi thơ đầy kỉ niệm.

    Xem thêm :

    Vịt xiên nướng gói lá mắc mật Anh chị em cùng mê
    Cuốn xôi hình trái tim cho bé thích mê
    Tự khiến cho súp cà rốt bổ dưỡng cho bé

    [​IMG]

    nguyên liệu :

    giết mổ ba chỉ – 300g

    Xơ mít – Tùy thị hiếu của bạn

    Muối, tuyến đường, hành khô, hạt tiêu, nước mắm, tỏi, màu dầu điều, ớt quả

    nước màu – 1 thìa nhỏ

    Chế Biến :

    Bước 1:- Xơ mít bỏ phần vỏ cứng, tách sợi.

    giết thịt ba chỉ kho xơ mít , Đây là 1 món ăn dân giã của người miền Trung, món ăn giản dị mà thân quen gợi nhớ cả 1 thời tuổi thơ đầy kỉ niệm.

    Xem thêm :

    Vịt xiên nướng gói lá mắc mật Anh chị em cùng mê
    Cuốn xôi hình trái tim cho bé thích mê
    Tự khiến súp cà tokyo deli sushi rốt tẩm bổ cho bé

    [​IMG]

    vật liệu :

    giết thịt ba chỉ – 300g

    Xơ mít – Tùy thị hiếu của bạn

    Muối, con đường, hành khô, hạt tiêu, nước mắm, tỏi, màu dầu điều, ớt quả

    nước màu – một thìa nhỏ

    Chế Biến :

    Bước 1:- Xơ mít bỏ phần vỏ cứng, tách sợi.

    Bước 2:- giết mổ ba chỉ rửa sạch, cắt lát nhỏ vừa ăn, ướp vào bát giết mổ nửa thìa nhỏ muối, hai thìa nhỏ nước mắm, hai thìa nhỏ các con phố, một ít hạt tiêu, ướp từ hai tới 3 tiếng để giết thịt được thấm.

    Bước 3:- Đun hot 1 ít màu dầu điều, phi hành, tỏi thơm, cho giết thịt ba chỉ vào đảo cho săn lại, đảo khoảng 5 – 8 phút.

    Bước 4:- Cho xơ mít vào đun cộng, đảo đều tay, rưới vào 1 ít nước mắm.

    Bước 5:- Cho tiếp ớt quả, nước hàng vào nồi giết thịt, đậy kín nắp nồi, bạn không cần châm thêm nước vì khi bạn đun thì phần các con phố lúc ướp làm thịt sẽ ra nước và đun lửa nhỏ để giết mổ thấm gia vị.

    Bước 6:- Đun khoảng 10 tới 15 phút, bạn tiếp tục mở nắp nồi ra và đun tới khi phần nước kho làm thịt cạn bớt nước.

    Bước 7:- Trong công đoạn đun bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn đến lúc ăn thử phần giết thịt hợp ý thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc giết thịt ra đĩa sử dụng làm món mặn ăn có cơm.

    Bước 2:- giết mổ ba chỉ rửa sạch, cắt lát nhỏ vừa ăn, ướp vào bát giết nửa thìa nhỏ muối, hai thìa nhỏ nước mắm, 2 thìa nhỏ các con phố, một ít hạt tiêu, ướp trong khoảng hai đến 3 tiếng để làm thịt được thấm.

    Bước 3:- Đun nóng một ít màu dầu điều, phi hành, tỏi thơm, cho giết mổ ba chỉ vào đảo cho săn lại, đảo khoảng 5 – 8 phút.

    Bước 4:- Cho xơ mít vào đun cộng, đảo đều tay, rưới vào một ít tokyo deli sushi nước mắm.

    Bước 5:- Cho tiếp ớt quả, nước hàng vào nồi giết, đậy kín nắp nồi, bạn ko cần châm thêm nước vì khi bạn đun thì phần các con phố khi ướp thịt sẽ ra nước và đun lửa nhỏ để giết thịt thấm gia vị.

    Bước 6:- Đun khoảng 10 tới 15 phút, bạn tiếp tục mở nắp nồi ra và đun đến khi phần nước kho thịt cạn bớt nước.

    Bước 7:- Trong công đoạn đun bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn tới khi ăn thử phần thịt hợp ý thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc thịt ra đĩa tiêu dùng làm món mặn ăn có cơm.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này