1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món thịt bò sốt cam tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 19/5/17.

  1. MB+ - giết thịt bò thái mỏng, hướng dẫn làm món thịt bò sốt cam tại nhà thấm đẫm nước sốt cam thơm nức sẽ cho bạn 1 món ăn đầy hấp dẫn và ngon mồm

    Nguyên liệu:
    thịt bò: 300g
    Cam: 1 quả
    Nước cốt cam: 1 thìa
    Giấm gạo: 1 thìa
    Xì dầu: 1 thìa canh
    Đường: một thìa canh
    Bột ngô, bột năng
    Gừng băm, tỏi băm, muối, hạt tiêu
    cách thức thịt bò sốt cam:
    - Cam rửa sạch, để ráo nước hoặc tiêu dùng khăn sạch lau khô vỏ. Rồi cạo qua 1 lớp vỏ, rồi cắt miếng mỏng. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
    - Trộn hỗn tạp sốt: Hòa một chút bột năng với nước thành dạng sệt, sau ngừng thi côngĐây cho thêm xì dầu, nước cốt cam, gừng băm, vỏ cam và tuyến phố vào, trộn đều.
    - thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng. Ướp mocha latte ở hà nội giết thịt sở hữu chút muối và hạt tiêu trong 15 phút.
    - Lăn giết bò qua bột ngô, áo đều bột.
    - Bắc chảo dầu ăn lên bếp, cừu sơ qua thịt bò cho với màu nâu đẹp.
    - Bắc 1 chảo dầu khác lên bếp, đợi dầu hot thì cho tỏi vào phi thơm, đổ hổ lốn sốt vào đun sôi.
    - Cho thịt bò và vỏ cam vào chảo nước sốt đảo đều, đến khi giết thịt bò ngấm gia vị thì tắt bếp. Múc giết bò sốt cam ra đĩa và ăn nóng.

    Chúc Anh chị nấu bếp thành công!

    giết mổ bò thái mỏng, thấm đẫm nước sốt cam thơm phức sẽ cho bạn một món ăn đầy hấp dẫn và ngon mồm

    Nguyên liệu:
    giết bò: 300g
    Cam: một quả
    Nước cốt cam: một thìa
    Giấm gạo: 1 thìa
    Xì dầu: một thìa canh
    Đường: một thìa canh
    Bột ngô, bột năng
    Gừng băm, tỏi băm, muối, hạt tiêu
    cách thức làm thịt bò sốt cam:
    - Cam rửa sạch, để ráo nước hoặc dùng mứt gừng ở hà nội khăn sạch lau khô vỏ. Rồi cạo qua một lớp vỏ, rồi cắt miếng mỏng. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
    - Trộn hỗn tạp sốt: Hòa một tẹo bột năng có nước thành dạng sệt, sau chậm tiến độ cho thêm xì dầu, nước cốt cam, gừng băm, vỏ cam và trục đường vào, trộn đều.
    - thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng. Ướp giết mổ với chút muối và hạt tiêu trong 15 phút.
    - Lăn giết mổ bò qua bột ngô, áo đều bột.
    - Bắc chảo dầu ăn lên bếp, cừu sơ qua giết thịt bò cho với màu nâu đẹp.
    - Bắc 1 chảo dầu khác lên bếp, đợi dầu hot thì cho tỏi vào phi thơm, đổ hỗn tạp sốt vào đun sôi.
    - Cho thịt bò và vỏ cam vào chảo nước sốt đảo đều, tới lúc giết bò ngấm gia vị thì tắt bếp. Múc giết mổ bò sốt cam ra đĩa và ăn nóng.

    Chúc Cả nhà nấu bếp thành công!

    làm thịt bò thái mỏng, thấm đẫm nước sốt cam thơm phức sẽ cho bạn một món ăn đầy quyến rũ và ngon miệng

    Nguyên liệu:
    giết bò: 300g
    Cam: 1 quả
    Nước cốt cam: 1 thìa
    Giấm gạo: một thìa
    Xì dầu: một thìa canh
    Đường: một thìa canh
    Bột ngô, bột năng
    Gừng băm, tỏi băm, muối, hạt tiêu
    cách giết thịt bò sốt cam:
    - Cam rửa sạch, để ráo nước hoặc sử dụng khăn sạch lau khô vỏ. Rồi cạo qua 1 lớp vỏ, rồi cắt miếng mỏng. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
    - Trộn hẩu lốn sốt: Hòa một chút bột năng với nước thành dạng sệt, sau chậm triển khai cho thêm xì dầu, nước cốt cam, gừng băm, vỏ cam và con đường vào, trộn đều.
    - làm thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng. Ướp làm thịt sở hữu chút muối và hạt tiêu trong 15 phút.
    - Lăn giết bò qua bột ngô, áo đều bột.
    - Bắc chảo dầu ăn lên bếp, cừu sơ qua giết bò cho với màu nâu đẹp.
    - Bắc 1 chảo dầu khác lên bếp, đợi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm, đổ hổ lốn sốt vào đun sôi.
    - Cho làm thịt bò và vỏ cam vào chảo nước sốt đảo đều, đến khi làm thịt bò ngấm gia vị thì tắt bếp. Múc giết bò sốt cam ra đĩa và ăn nóng.

    Chúc Anh chị em nấu bếp thành công!
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này