1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món tôm sốt chua ngọt tại nhà

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chaunui82, 29/6/17.

  1. MB+ - Tôm sốt chua ngọt sở hữu màu đỏ của cà chua,chi tiết tôm hồng nhạt, thơm mùi tôm và những nguyên liệu, vị chua ngọt vừa ăn.

    » Tôm xào thập cẩm
    » cách khiến chả tôm
    » Tôm rim

    nguyên liệu

    - Tôm to: 500 gr
    - Cà chua: 200 gr
    - Xà lách: 300 gr
    - Rau mùi: 100 gr
    - Hành củ: hai củ
    - Tỏi khô: 1 củ
    - Bột đao: hai thìa
    - Dầu ăn
    - Gia vị: Muối, tuyến phố, nước mắm, bột ngọt, dấm, hạt tiêu.

    cách làm cho món Tôm sốt chua ngọt ngon
    Tôm sốt chua ngọt
    cách thức làm

    - Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở lưng, chi tiết chẻ đôi, ướp tôm mang một tẹo muối, tiêu, hành băm nhỏ.

    - Cà chua bỏ hạt, băm nhỏ.

    - Hành tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Đun dầu ăn nóng già, cho tôm vào chao qua, vớt ra để ráo dầu. Đổ bớt dầu ăn trong chảo ra, chỉ để lại 1 ít, cho tỏi vào phi thơm, đổ cà chua vào xào chín, cho nước dùng vào đun sối một lúc để cà chua thành bột.



    - Nêm mì chính, muối, nước mắm, trục đường, dấm vừa chua ngọt. Hòa bột đao sở hữu một chút nước, xuống bột đao để xốt hơi sánh, đổ tôm vào đun sôi khoảng hai - 3 phút.



    - Tắt bếp, múc Tôm sốt chua ngọt vào đĩa sâu lòng, rắc tiêu + mùi, ăn nóng kèm với hành lá và rau thơm.

    Tôm sốt chua ngọt mang màu đỏ của cà chua, tôm hồng nhạt,chi tiết thơm mùi tôm và những nguyên liệu, vị chua ngọt vừa ăn.

    » Tôm xào thập cẩm
    » bí quyết làm cho chả tôm
    » Tôm rim

    nguyên liệu

    - Tôm to: 500 gr
    - Cà chua: 200 gr
    - Xà lách: 300 gr
    - Rau mùi: 100 gr
    - Hành củ: hai củ
    - Tỏi khô: một củ
    - Bột đao: 2 thìa
    - Dầu ăn
    - Gia vị: Muối, đường, nước mắm, bột ngọt, dấm, hạt tiêu.

    phương pháp khiến cho món Tôm sốt chua ngọt ngon
    Tôm sốt chua ngọt
    phương pháp khiến cho

    - Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở lưng, chẻ đôi, ướp tôm mang một chút muối, tiêu, hành băm nhỏ.

    - Cà chua bỏ hạt, băm nhỏ.

    - Hành tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Đun dầu ăn hot già, cho tôm vào chao qua, vớt ra để ráo dầu. Đổ bớt dầu ăn trong chảo ra, chỉ để lại một ít, cho tỏi vào phi thơm, đổ cà chua vào xào chín, cho nước lèo vào đun sối 1 khi để cà chua thành bột.



    - Nêm mì chính, muối, nước mắm, trục đường, dấm vừa chua ngọt. Hòa bột đao với một chút nước, xuống bột đao để xốt hơi sánh, đổ tôm vào đun sôi khoảng 2 - 3 phút.



    - Tắt bếp, múc Tôm sốt chua ngọt vào đĩa sâu lòng, rắc tiêu + mùi, ăn nóng kèm với hành lá và rau thơm.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này