1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn làm món trứng cút rim mặn ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 7/1/17.

  1. MB+ - Trứng cun cút rim mặn mặn mà gia vị, Family mart làm cho dễ, ăn lại ngon, người to hay con nhỏ đều yêu thích. Vào các ngày mưa ăn cộng sở hữu cơm thì thật tuyệt! cộng trường dạy nấu bếp làm món này nhé!

    nguyên liệu khiến Trứng phắn rim mặn ngon:

    - 20-22 quả trứng chim cút

    - Muối, tuyến phố, dầu hào, hạt nêm, nước mắm, xì dầu

    - Hành lá, hành khô, màu dầu điều.
    Trứng phới rim mặn đằm thắm gia vị, khiến dễ, ăn lại ngon, người to hay trẻ em đều ham mê. Vào những ngày mưa ăn cùng có cơm thì thật tuyệt! cộng trường dạy nấu bếp làm món này nhé!

    vật liệu làm cho Trứng Family mart phắn rim mặn ngon:

    - 20-22 quả trứng cun cút

    - Muối, các con phố, dầu hào, hạt nêm, nước mắm, xì dầu

    - Hành lá, hành khô, màu dầu điều.

    cách thức khiến cho Trứng phắn rim mặn ngon:

    Bước 1:

    - Trứng cút luộc chín, để nguội, bóc bỏ vỏ.

    Bước 2:

    - Đun hot 1 ít màu dầu điều, cho trứng cút Family mart vào chiên áp chảo, đôi khi sử dụng đũa đảo đều, bạn sở hữu thể cho dầu ăn vào nồi nhỏ, cừu ngập dầu hoặc cừu áp chảo, để trứng với thể se phần mặt bên ngoài.

    Bước 3:

    - tiêu dùng nồi nhỏ, đun sôi ba thìa canh nước lọc, 2 thìa canh nước mắm, hai thìa canh đường, 1 thìa nhỏ xì dầu, 1 ít dầu hào, đun sôi thì cho trứng phắn vào đun cùng.

    Bước
    - Đun lửa nhỏ, đun khoảng 10 phút thì nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, nêm nhạt để lúc phần nước sốt sánh đặc thì có khẩu vị vừa ăn.

    - tiếp tục đun đến lúc phần nước sốt sánh đặc, khẩu vị vừa ý thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.

    Món trứng rim tuy thuần tuý, nhưng với phương pháp kết hợp giữa 2 cách thức rán và rim, đem đến một hương vị mới lạ, lớp vỏ trứng giòn dai thấm đều nước mắm và con đường tạo cảm giác ngon mồm lúc sử dụng sở hữu cơm. Hãy trổ tài nấu bếp để cả gia đình với bữa cơm thật ngon nhé!
    cách thức làm Trứng chim cút rim mặn ngon:

    Bước 1:

    - Trứng tếch luộc chín, để nguội, bóc bỏ vỏ.

    Bước 2:

    - Đun hot 1 ít màu dầu điều, cho trứng phới vào chiên áp chảo, thỉnh thoảng sử dụng đũa đảo đều, bạn có thể cho dầu ăn vào nồi nhỏ, cừu ngập dầu hoặc rán áp chảo, để trứng mang thể se phần mặt bên ngoài.

    Bước 3:

    - tiêu dùng nồi nhỏ, đun sôi ba thìa canh nước chín, hai thìa canh nước mắm, hai thìa canh tuyến đường, một thìa nhỏ xì dầu, một ít dầu hào, đun sôi thì cho trứng phới vào đun cùng.

    Bước
    - Đun lửa nhỏ, đun khoảng 10 phút thì nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, nêm nhạt để khi phần nước sốt sánh đặc thì với khẩu vị vừa ăn.

    - tiếp diễn đun đến lúc phần nước sốt sánh đặc, khẩu vị hợp ý thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng khiến cho món mặn ăn có cơm.

    Món trứng rim tuy đơn giản, nhưng có cách hài hòa giữa hai bí quyết cừu và rim, đem lại một hương vị mới lạ, lớp vỏ trứng giòn dai thấm đều nước mắm và con đường tạo cảm giác ngon miệng khi tiêu dùng với cơm. Hãy trổ tài nấu ăn để cả gia đình với bữa cơm thật ngon nhé!
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này