1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

hướng dẫn nấu canh rong biển ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 29/11/16.

  1. MB+ - Trong ngày sinh nhật của người Hàn Quốc các quán lẩu nướng ngon ở sài gòn thường thấy với một món ăn rât đặc thù được thưởng thức ngừng thi côngĐây là món canh rong biển. Canh rong biển có hương vị thơm và rất riêng, rất dễ ăn và vừa mồm. các chị em nội trợ cũng hãy thử học cách khiến canh rong biển để thiết đãi các thành viên thân thương của mình trong ngày sinh nhật của mỗi người, mang những ý nghĩa thấp lành và may mắn nhé. Còn lừng khừng gì nữa, nhanh tay vào bếp học bí quyết khiến có căn bếp toinayangi.vn ngay thôi!

    BÒ NƯỚNG MÈ THƠM NGON lẩu riêu cua bắp bò hà nội quyến rũ
    khiến cho sườn NƯỚNG ko CẦN LÒ
    giết mổ BA CHỈ NƯỚNG SA TẾ thơm phức

    [​IMG]

    vật liệu khiến món canh rong biển cho 4-5 người ăn:
    - 200g thịt thăn bò

    - 3-4 tấm rong biển khô

    - Dầu mè

    phương pháp làm cho món lẩu nướng canh rong biển cho 4-5 người ăn:
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu khiến cho món canh rong biển.
    [​IMG]

    - giết mổ bò Anh chị em rửa sạch rồi thái thành các khúc dài hình trụ, khổ làm thịt vừa phải ko quá to.

    - Tấm rong biển khổ Anh chị cắt thành những miếng vuông nhỏ, sau ngừng thi côngĐây Các bạn đem ngâm rong biển trong nước lã chí ít 2 giờ trước lúc đem nấu canh.

    Bước 2: những bước thực hành món canh rong biển.
    [​IMG]

    - trước tiên, Anh chị em cho rong biển vào một cái nồi, thêm nước ( lượng nước sẽ tùy vào lượng ăn của gia đình bạn, sẽ tầm khoảng lưng nồi là được)

    - Bắc nồi lên bếp đun trên ngọn lửa vừa.

    - Trong khi đợi nồi canh sôi, chúng ta sẽ đi chiên thịt bò.

    - Anh chị em bắc một dòng chảo lên bếp, thêm dầu mè vào đun hot.

    [​IMG]

    - khi dầu ăn sôi, Cả nhà cho giết bò vào chiên vàng cả 2 mặt giết thịt.

    [​IMG]

    - tới lúc giết chín tái và nồi canh đã sôi thì Cả nhà sẽ gắp làm thịt vào nồi canh.

    [​IMG]

    - Nêm nếm thêm gia vị cho vừa mồm và đun thêm khoảng 30 giây đến 1 phút nữa thì Các bạn sở hữu thể tắt bếp.

    [​IMG]

    - Múc canh ra bát và ăn hot sở hữu cơm.

    Lưu ý khi khiến món canh rong biển:
    - Lá rong biển khô sẽ hơi ngót lại khi chúng ta nấu canh vì thế giả dụ bạn ăn rộng rãi thì hãy tăng thêm số lượng lá rong biển lên nhé.

    - Để món canh vừa thơm vừa ngon thì Anh chị em chú ý phải rán thịt bò trước và ko để giết mổ bò sống để đun canh. Bởi rong biển nhanh bị nát nên khi canh sôi là chúng ta đắt phải tắt bếp đi rồi.

    Canh rong biển là 1 món ăn bồi dưỡng dành cho sản phụ sau khi sinh nở do mang cất hồ hết dưỡng chất như Vitamin A, Protein, chất khoáng,…Và sở hữu tác dụng khử máu độc, giảm nguy cơ rụng răng, rụng tóc rất tích cực đối mang phụ nữ. lên đường từ các tính năng thấp cho cơ thể thai phụ, canh rong biển đã dần trở nên tượng trưng cho lòng tôn kính người mẹ lúc phải “mang nặng đẻ đau” suốt chín tháng 10 ngày. vì vậy, canh rong biển là món ăn không thể thiếu trong ngày sinh nhật của mỗi người dân Hàn Quốc nhằm bộc lộ lòng tôn kính đến người mẹ của mình, là 1 nét đẹp trong văn hóa cứ xứ sở kim chi. Canh rong biển có toàn bộ bí quyết nấu nhưng giả dụ để tiêu dùng trong ngày sinh nhật thì phải nấu mang giết thịt bò và công thức nấu canh rong biển trên đây chính là cách khiến cho truyền thống nhất mà Anh chị mang thể học theo.

    Chúc Các bạn thành công và ăn ngon miệng có món canh rong biển này nhé!
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này