1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Làm thế nào để rã đông một cách nhanh nhất và hiệu quả

Thảo luận trong 'Cây Cảnh' bắt đầu bởi daiichivietnam, 16/3/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. MB+ - Hầu hết các bà nội trợ hiện nay đều không có nhiều thời gian cho công việc bếp núc nên thường hay đi chợ mua đầy đủ thực phẩm cho gia đình trong một tuần và để trong tủ đông (tu dong) để chế biến dần, thực phẩm để trong tủ đông một thời gian sẽ đông lại và việc rã đông thường mất nhiều thời gian và cản trở công việc chăm sóc gia đình. Hôm nay, Daiichi Việt Nam sẽ mách nhỏ bạn một số cách để rã đông thực phẩm nhanh hơn.

    - Sử dụng nước muối

    Chúng ta thường rã đông bằng cách ngâm cả ngói thực phẩm trong nước lạnh đây là một cách có thể giữ nguyên vẹn được dinh dưỡng trong thực phẩm nhưng để giảm thời gian rã đông bạn có thể cho vào nước lạnh một chút muối để thời gian rã đông giảm xuống.

    - Sử dụng nước gừng

    Cách này khá mới mẻ với nhiều người. Các bà nội trợ có thể rã đông thực phẩm bằng cách đập dập gừng rồi cho vào nước. Nước ngâm gừng không những giúp rã đông thịt nhanh mà còn giúp thịt tươi ngon hơn. Tuy nhiên, bà nội trợ không dùng nước nóng để rã đông vì nó sẽ làm mất đi một phần dinh dưỡng và độ tươi ngon của thức ăn.

    - Chuyển thực phẩm sang ngăn làm mát

    Việc chuyển thức ăn sang ngăn mát của tủ đông được là phương pháp an toàn vì nó sẽ giúp thức ăn rã đông mà không bị vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào. Tuy nhiên, phương pháp rã đông này tốn rất nhiều thời gian so với 2 cách ở trên.

    - Rã đông bằng lò vi sóng

    Cho đồ muốn rã đông vào lò vi sóng là phương pháp rã đông nhanh nhất nhưng thức ăn sau khi rã đông cần phải chế biến ngay vì một phần thức ăn đã bị làm chín và vi khuẩn phát triển rất nhanh, nếu muốn bảo quản lại thì cần làm chín thức ăn.

    Để biết nhiều hơn các mẹo sử dụng tủ đông hiệu quả, bạn có thể truy cập vào website http://daiichi.vn/tu-dong-322-vn/

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này