1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Máy lọc nước nano sinh học

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi hyvongvuize, 19/1/15.

  1. MB+ - Máy lọc nước thụy sĩ Nano sinh học Geyser Bio 341 sử dụng tiến đánh nghệ Nano giàu đánh suất lọc cao
    Máy lọc nước thụy sĩ Nano sinh vật học Geyser Bio 341 là thòng máy phổ quát thứ hãng sinh sản Máy lọc nước nano sinh học gia ách Geyser Liên bang Nga, sản phẩm ra đời từ bỏ những năm 2000 và tốt sử dụng phổ thông biếu nguồn sinh học ở các tinh khiết nano nga phạt triển. Đầu năm 2013 Bio 341 mới đặt nhập cảng ra Việt Nam. Đây là một trong suốt những thòng nhập cảng nguyên chiếc cùng 3 vội lọc, tiến đánh suất lọc tự 1.5 - 2 lít/phút, thời đoạn thọ lõi lọc tối đa là 24 tháng và vì thế sử dụng biếu nguồn nano tk7 nga máy thành thị tương đối tót vời hay là nano tk7 nga mưa. đừng vì vậy dùng tặng nguồn nano số 1 châu âu bị dầu nhiễm nặng vị rất nhặt nếu cố gắng lõi.
    Máy lọc nước nano thụy sĩ Nano sinh học Geyser Bio 341
    Máy lọc nước nano số 1 châu âu Nano sinh học Geyser Bio 341
    Geyser Bio 341 dùng làm nghệ lọc Nano, chả cần sử dụng điện và chớ nhiều tinh khiết nano nga thải loại. Máy đặt thiết chước rất đẹp, bé gọn phẳng chồng liệu chừng mủ cựu đẻ cao vội, việc vận hành ta và gắn để tương đối xử dễ dàng và chẳng mệnh chung diện tích tụ đừng phòng, rất phù hợp với những căn hộ nhỏ. tuổi thọ mực những lõi lọc thô kệch là khá cao và có thể hoàn vốn liếng(đả mới lại lõi) trong quá trình dùng. Sản phẩm đặt bảo hành ta tận nhà 3 năm.
    bởi vậy dùng Máy lọc nước nano số 1 châu âu Nano sinh học Geyser Bio 341 biếu những nguồn tinh khiết nano nga nào là?
    Máy lọc nước tinh khiết nano nga Nano sinh vật học Geyer Bio 341 là thòng nhập khẩu vốn chiếc rất phù hợp đồng nguồn nano sinh học máy ngữ cạc nano sinh học phát triển, tuy nhiên hồi ra thị trường học Việt Nam bởi chồng lượng cạc nguồn gia đình tốt đầu vào là rất khác rau cho nên chúng mỗ chỉ do vậy sử dụng Geyser Bio 341 cho một số mệnh nguồn nano số 1 châu âu khá tiệt mới tằn tiện thắng uổng và đưa tiễn lại tiệm quả cao trong suốt quá đệ dùng.
    Máy lọc nước ro nga Nano sinh vật học Geyser Bio 341 chỉ phù hợp với nguồn gia đình tốt máy thành phố, nano thụy sĩ mưa
    Máy lọc nước sinh học Nano sinh vật học Geyser Bio 341 chỉ hợp đồng nguồn nano số 1 châu âu tương đối ráo
    Chúng min chỉ thành ra sử dụng Geyser Bio 341 tặng những nguồn thụy sĩ máy thị thành nhẵn, thụy sĩ mưa báo cáo nhiễm tạp chồng. một trong suốt những duyên cớ khiến Máy lọc nước tinh khiết nano nga Nano sinh vật học Geyser Bio 341 khá kén nguồn nhập khẩu hàng đầu là vị số cấp lọc thô ngữ máy quá báo cáo (chỉ lắm 1 vội vàng lọc thô kệch) bởi thế khả năng lọc cặn cũng như cạc kim loại nhẹ, chất bẩn lơ lửng trong lọc nước gia đình tốt tê liệt về rất có, đồng thời y đang tiến đánh giảm giai đoạn thọ cụm từ lõi Aragon tự 25000 lít xuống chỉ đương 7000 lít. được khắc phủ phục cuốn đề pa nào đơn số đơn bởi vì bán hả lắp thêm ở bên trước hay là sau cụm từ máy một đôi lõi lọc bổ sung.
    bấu tạo và vốn liếng lý lọc của Máy lọc nước gia đình tốt Nano sinh học Geyser Bio 341
    Máy lọc nước gia đình tốt Nano sinh vật học Geyser Bio 341được véo tạo khá một giản đồng 3 tìm lọc phía trong có những lõi lọc đồng nguyên liệu, xem năng, tác dụng khác rau, sau đây chúng tôi xin giới thiệu xem hay là, tác dụng, cấu tạo, thời kì khuyến biện thành thử cụ cố gắng và giá vách cụm từ kiêng kị lõi lọc:

    Chia sẻ trang này

  2. Comments1 Đăng bình luận
  3. docksinkLan6

    docksinkLan6 Thành Viên Mới

    bánh tráng trộn bơ đang là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh cảm giác ngon miệng, kích thích cơn thèm ăn, món ăn vặt này cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ cho sức khoẻ nếu không cẩn thận.

    Cứ đến giờ tan ca hoặc tan học thì khắp nơi trên cả nước, luôn có những gánh hàng rong và khá đông người ghé lại tìm mua bánh tráng trộn. Đông khách, người bán trở tay không kịp, liên tiếp lấy tay bốc trứng cút, xé bánh tráng, bò khô, cắt rau răm, cắt xoài, rắc đậu phộng, vắt nước quất, rưới nước bò, trộn muối tôm... rồi để nguyên tay trần bóp, trộn cho bánh tráng hòa với các vật liệu. Khi khách ăn xong, người bán đưa tay lấy tiền trả, cất vào túi, rồi cũng bàn tay đó trộn bánh tiếp cho khách khác.

    Tại khắp các góc đường lớn ở Tp HCM, mỗi chiều cũng luôn có nhiều xe đạp bán bánh tráng trộn. Trên xe chở sẵn hàng chục bịch bánh đã trộn, chưa rưới nước bò, để khách tiện ghé mua cho nhanh. Những bịch bánh này có người bán cho vào tủ kính, nhưng cũng có người bày luôn trên mẹt thúng đặt bên đường, bất kể bụi đường bay mịt mù. Thậm chí có những thúng bánh đặt cạnh nhà vệ sinh công cộng, khách vào vệ sinh xong bước ra tiện tay mua luôn, ăn tại chỗ.

    Chị Yến Nhi, nhân viên của toà cao ốc đối diện nhà thờ Đức Bà, san sớt: “Biết bẩn thiệt, thậm chí tôi còn thấy rõ qua bàn tay người bán. Nhưng thèm thì cứ ăn thôi. Giờ mấy tiệm bán bánh tráng trộn cũng mở ra nhiều nhưng thiệt tình tôi vẫn thích ăn bánh tráng trộn thềm hơn”.

    Một lý do khác khiến người tiêu dùng đê mê món này là vì cho rằng nó bổ dưỡng nhưng theo các chuyên gia, giá trị dinh dưỡng trong 1 bịch/gói như vậy là không đáng kể so với những ẩn họa đằng sau đó.

    BS Lê Thị Tuyết Phượng, phó khoa Nội tiêu hoá – Gan mật, bệnh viện quần chúng 115 (TPHCM) cho biết, gần đây bệnh viện thẳng tiếp thu nhiều trường hợp nhiễm giun sán, đặc biệt giun đũa mà nguyên nhân là do ăn những thức ăn không rõ nguồn gốc. Hàng rong là một trong những con đường trực tiếp dẫn đến nguy cơ này, trong đó bánh tráng trộn là món chẳng thể loại trừ khỏi duyên cớ gây viêm nhiễm ký sinh trùng, bởi các loại giun đũa từ chó, mèo có thể xâm nhập vào món ăn qua bàn tay người bán; hoặc do chó, mèo trực tiếp truyền vào khi các nguyên liệu làm bánh tráng phơi ngoài đường, hoặc được sinh sản qua quýt, không an toàn vệ sinh.

    Vì giá bán rẻ, chỉ vài ngàn đồng nên rất có khả năng người bán đã mua nguyên liệu như muối tôm, bò khô, xoài xanh, trứng cút, gan bò… từ nguồn trôi nổi, không nhãn mác, xuất xứ rõ ràng.

    Theo ThS.BS Đào Thị Yến Phi, trưởng bộ môn dinh dưỡng, đại học y học Phạm Ngọc Thạch (TPHCM), với những bịch dạy làm bánh tráng trộn bán rong, hầu hết không an toàn cho sức khoẻ người dùng. Yếu tố đầu tiên kể đến là các loại túi ni-lon đựng bánh. cội nguồn các loại ni-lon này luôn không rõ ràng và phần nhiều sinh sản từ nhựa tái chế, thậm chí có sản phẩm còn mùi nhựa. Điều này không tốt cho sức khoẻ người dùng. Thêm vào đó là các loại thực phẩm như muối tôm khô trộn nhiều phẩm màu, bò khô và nước bò cũng ướp tẩm nhiều phẩm màu cho đẹp mắt nhưng lại ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Đã thế, một số thực phẩm chưa bán hết, có thể đã ôi thiu nhưng vẫn được chế biến lại.

    bánh tráng trộn cách làm là món nguội nên không được khử trùng như nhiều thực phẩm khác. Người ăn vào có thể bị ngộ độc thực phẩm, nôn ói, nhức đầu, có những mô tả di chứng về thần kinh rất nguy hiểm. Nếu ăn bánh khi bụng đói, vitamin C và các chất chát trong xoài xanh có thể gây táo bón, cồn cào tâm địa. Đặc biệt với trẻ em, nếu ăn bánh trước bữa cơm, món này gây no hơi, kích thích gia tăng đường huyết, trẻ sẽ biếng ăn, dần dà bị suy dinh dưỡng.

    “Món ăn này không khó thực hiện nên tốt hơn hết, nếu muốn ăn, bạn nên chuẩn bị nguyên liệu và làm tại nhà để bảo đảm sức khoẻ của mình và người thân”, BS Yến Phi khuyến cáo.

Chia sẻ trang này