1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Nhà hàng Việt Sài Gòn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 12/5/16.

  1. MB+ - Siêu đầu bếp Đỗ quang quẻ Long - bếp trưởng của nhà hàng cho biết: thực khách rất “kết” những món độc, lạ do anh thông minh ra như: sườn nướng ngon gỏi củ hủ dừa, bông bí nhồi cá thác lác rán giòn, giò lụa rế, lẩu bắp bò riêu cua, soup đuôi bò hầm thuốc Bắc…
    Nhà hàng Việt tọa lạc tại cửa Tây chợ Bến Thành, nơi tụ hội đông du khách nhất TP.HCM. ko chỉ thuần túy là nơi kinh doanh, chợ Bến Thành được biết đến như 1 địa điểm du hý lừng danh và là biểu tượng lịch sử, văn hóa của Sài Gòn xưa và nay. món ngon ngày cuối tuần Sự sở hữu mặt của nhà hàng Việt như 1 sự cùng hưởng làm tăng thêm trị giá văn hóa, hồn Việt cho bức tranh biểu tượng Sài Gòn. Tuy nằm kế bên 1 khu chợ sầm uất, nhộn nhịp nhưng Nhà hàng Việt lại giữ cho mình 1 không gian hơi tĩnh tại, trầm lắng có ngoại hình sở hữu thời trang thiền cùng mang lực lượng phục vụ cao nhã, lịch sự.
    [​IMG]Tọa lạc tại cửa Tây chợ Bến Thành, nhà hàng Việt mang vị trí rất đẹp để quảng bá ẩm thực Việt tới với bạn bè quốc tế
    Mới khai trương sắp 1 tháng mà nhà hàng đã đón 1 lượng thực khách lớn mỗi ngày. Siêu đầu bếp Đỗ quang đãng Long - bếp trưởng của nhà hàng cho biết: thực khách rất “kết” những món độc, lạ do anh sáng tạo ra như: gỏi củ hủ dừa, bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn, chả lụa rế, lẩu bắp bò riêu cua, soup đuôi bò hầm thuốc Bắc… ngày nay, món củ hủ dừa khá phổ quát trong ẩm thực miền Nam nhưng ít ai biết người đầu tiên đưa củ hủ dừa vào món ăn là đầu bếp Đỗ quang Long. có ái tình và máu nóng đối có đặc sản quê hương mình là Bến Tre, đầu bếp Đỗ quang quẻ Long đã biến 1 củ hũ dừa thành “sơn hào hải vị” trên bàn tiệc. Gỏi củ hũ dừa là món ăn “xa xỉ”, tiêu dùng để đãi khách quý vì người ta phải đốn 1 cây dừa để lấy phần trên của cây dừa, nằm sâu trong thân, bao gồm chồi non chưa nhú ra bên ngoài và cuống lá. Gỏi củ hũ dừa ở Nhà hàng Việt được cuốn thành 1 một cuốn nhỏ kèm tôm giết, để mỗi miếng đều đủ vị giòn ngọt, thơm mát và thanh sạch. giò lụa rế tuy là món ăn bình dân, nhưng phương pháp làm cho cũng khá công phu và đòi hỏi người làm cho phải khéo tay. Vẫn là mẫu chả lụa xinh xắn, vàng ươm thời trang nhưng lúc phối hợp với nhân sẽ có mùi vị đặc biệt, thơm ngon, lạ miệng. Nhân khiến món chả giò rế có thể là giết mổ cá hoặc tôm cua và phải nêm vừa miệng. Độc đáo nhất là phần bánh tráng rế bao phủ bên ngoài được chính bàn tay của các đầu bếp tài danh của nhà hàng Việt thực hiện. lẩu mắm Đầu bếp phải thật khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm để khi rưới bột từ đưa lên cao xuống dòng chảo hot thành những sợi nhỏ, đan chéo vào nhau tạo nên một vòng tròn hình mặt lưới vừa đều, vừa mỏng. Món giò lụa rế được rán hot ngay sau lúc làm để thực khách với thể thưởng thức ngay lúc còn hot thơm phức, bên ngoài giòn tan, bên trong mềm mại, ngọt thơm. Nét độc đáo của món ăn này đã làm cho cả du khách trong nước lẫn nước ngoài mê mẩn.
    [​IMG]các món ăn tại nhà hàng Việt luôn được trình bày công phu, ngon mắt và vừa đủ để ăn xong vẫn còn thòm thèm
    Tại Nhà hàng Việt, mọi món ăn thuần Việt trong khoảng khắp ba miền đều được nâng tầm, ngay cả hoa bí đỏ vốn là món ăn dân dã, nay cũng trở nên các món ăn đặc sắc, lạ miệng. Người dân thường chế biến bông bí thành những món luộc, xào trong bữa cơm dân dã hằng ngày. Tại Nhà hàng Việt, bông bí khiến tăng vị ngọt thơm của cá tươi trong món bông bí nhồi cá thác lác hay phát triển thành điểm nổi bật nhãi nhép trong nồi lẩu bắp bò riêu cua mặn mòi, thanh lịch. tới nhà hàng Việt, chỉ cần gọi 1 nồi lẩu bắp bò riêu cua cộng mang đĩa giò lụa rế là đã đủ đảm bảo cho một bữa ăn ngon - sạch - đẹp mắt và tinh tế mà giá cả cực kì có lí ngay tại một trong những địa điểm được mệnh danh là “đắt đỏ hàng đầu Sài Gòn”.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments1 Đăng bình luận
  3. ononguyen91

    ononguyen91 Thành Viên Mới

    nhìn ngon mà ko biết ngon thật ko :v

Chia sẻ trang này