1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Cần Thơ Thủ tục cấp Giấy Phép Lao Động tại Hà Nội cho người Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 13/2/18.

 1. MB+ -
  [​IMG]
  TP Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam – nơi tập trung các thành phần kinh tế lớn và là trung tâm văn hóa, giáo dục của Việt Nam. Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất Việt Nam và cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng TP Hà Nội hiện nay là thành phố có số lượng lao động nước ngoài lớn thứ nhì toàn quốc (chỉ xếp sau TP Hồ Chí Minh).


  Trong điều kiện hội nhập với kinh tế toàn cầu, khi mà Việt Nam là thành viên của khối Asean… thì dòng người lao động người nước ngoài vào Việt Nam làm việc ngày càng đông. Với xu thế người lao động nước ngoài mà cụ thể ở đây là lao động Hàn Quốc đến làm việc tại TP Hà Nội thì trước khi đến làm việc tại TP Hà Nội, điều người lao động quan tâm nhất đó chính là việc chuẩn bị và thực hiện các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này