1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thức ăn khô cho thú cưng Royal Canin chính hãng

Thảo luận trong 'Thú, Chó, Mèo' bắt đầu bởi Pezpaza, 15/10/18.

 1. MB+ - Trải qua quá trình hình thành và phát triển khá lâu, những sản phẩm của Royal Canin luôn được nghiên cứu, xác nhận tính hiệu quả kỹ càng trước khi cho ra thị trường. Các sản phẩm của Royal Canin thỏa mãn tiêu chuẩn của: NRC, AAFCO và FEDIAF.

  Dựa trên những đánh giá khoa học về nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng trong từng giai đoạn phát triển, Royal Canin đã cho ra đời nhiều chủng loại thức ăn khác nhau, phù hợp nhất cho từng giai đoạn.
  [​IMG]
  Sản phẩm thức ăn Royal Canin cho chó

  Royal Canin Maxi: Sản phẩm cho các giống chó cỡ lớn, trọng lượng trên 25Kg - 40Kg. Yêu cầu dinh dưỡng trong thức ăn của các giống chó này khá lớn, tương ứng kích cỡ của chúng.

  Royal Canin Medium: Sản phẩm cho các giống chó cỡ trung, trọng lượng trên 10Kg - 25Kg. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng nhu cầu hoạt động khá cao, những giống chó này cũng yêu cầu lượng calo trong thức ăn lớn.

  Royal Canin Mini: Sản phẩm cho các giống chó cỡ nhỏ, trọng lượng dưới 10Kg. Thức ăn cho các giống chó này được sản xuất dưới dạng hạt nhỏ, mềm hơn cũng như dễ tiêu hóa hơn để phù hợp với cấu tạo răng miệng.

  Sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo

  Royal Canin Kitten: Sản phẩm cho mèo con 4, 5 tuần tuổi. Đây là giai đoạn quan trọng về dinh dưỡng trong vòng đời của mèo. Các thành phần Canix được bổ sung trong thức ăn giúp xương phát triển và DHA đảm bảo cho một hệ thần kinh khỏe mạnh.

  Royal Canin Adult: Sản phẩm cho mèo trưởng thành. Tùy vào nhu cầu vận động, mèo trong giai đoạn này có thể không yêu cầu lượng dinh dưỡng quá lớn để giảm thiểu bệnh béo phì.

  Royal Canin Senior: Sản phẩm cho mèo trong thời kỳ lão hóa. Các thành phần dinh dưỡng giúp hạn chế quá trình lão hóa sẽ được bổ sung vào thức ăn cũng như hạt thức ăn được làm mềm hơn. Giai đoạn này mèo nên được khám sức khỏe định kỳ.

  Xem thêm chi tiết Thức ăn cho chó, Thức ăn cho mèo tại Website: Pezpaza.Vn.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  Pezpaza, 15/10/18
  Last edited by Pezpaza; at 15/10/18
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này