1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hải Phòng Thực tập kế toán như thế nào

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi HongDiep1008, 4/7/19.

 1. MB+ - Thu thập thông tin về các hoạt động kinh tế, tài chính nảy sinh ở đơn vị vào chứng từ kế toán
  học kế toán tổng hợp
  – Theo quy mô của từng doanh nghiệp, với các công ty lớn, mang nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau: Phòng kinh doanh, phòng ban bán hàng, bộ phận vật tư… Mỗi phòng ban sẽ thực hành những công tác và hoạt động kinh tế, tài chính khác nhau theo quy định của công ty. Các hoạt động của từng phòng ban trong nhà hàng được ghi chép lại trong các giấy má mà kế toán gọi là chứng từ như phiếu thu, phiếu chi tiền mặt, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, hoá đơn bán hàng… Các chứng từ này sẽ được chuyển cho nhân viên kế toán xử lý.
  Tổng hợp làm báo cáo kế toán

  – Hàng tháng, viên chức kế toán cần cung ứng các thông tin buộc phải thiết cho lãnh đạo doanh nghiệp để với những điều chỉnh yêu thích cho hoạt động buôn bán của doanh nghiệp, giúp cho nhà hàng ngày một vững mạnh hơn nữa.
  – Để mang các thông tin chuẩn xác và phải thiết tới những lãnh đạo thì hàng tháng, hàng quý, năm nhân viên kế toán bắt buộc tổng hợp lại số liệu từ các sổ kế toán đã ghi chép, lập thành những báo cáo chi tiết và cụ thể nhất để gửi cho lãnh đạo.
  – Nhiều siêu thị yêu cầu nhân viên kế toán làm các báo cáo công việc cụ thể hàng ngày. Tùy theo quy định của từng nhà hàng khác nhau và được gọi chung là Báo cáo kế toán.

  Ghi sổ kế toán

  – Tất cả các hoạt động tài chính của nhà hàng đều được tổng hợp và ghi chép lại 1 cách chi tiết, cụ thể vào sổ kế toán. Mỗi siêu thị thường mang phổ biến sổ kế toán khác nhau, mỗi sổ được dùng vào mục tiêu biên chép khác nhau.
  Dựa vào các biên chép hàng ngày, nhân viên kế toán tổng hợp lại sổ sách, tiến hành phân loại để ghi vào sổ kế toán 1 phương pháp xác thực và tuyệt vời nhất.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này