1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Thuê wifi du lịch, xu hướng tiết kiệm mới

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi minhthang_coi, 31/8/18.

 1. MB+ - Với thói quen sử dụng internet hàng ngày lên tới 2 – 3GB cho 2 – 4 tiếng lướt mạng mỗi ngày (giải trí và công việc), là điều làm cho không ít người phải đau đầu khi đi du lịch quốc tế. Với giá roaming cao ngất ( lên tới 230.000 đồng cho 100MB) thì đã có nhiều trường hợp đi du lịch mà luôn bất an khi nhận được hóa đơn thanh toán điện thoại lên tới hàng chục triệu đồng.

  Nếu như trước đây, người Việt Nam đi ra nước ngoài du lịch chỉ có thể truy cập internet bằng những cách truyền thống là tìm Wifi free hoặc mua một chiếc sim điện thoại của nước sở tại hay dùng dịch vụ chuyển vùng dữ liệu (data roaming) của nhà mạng Việt Nam, thì nay một loại hình dịch vụ mới giản tiện hơn cho mọi người chính là thuê wifi du lịch.

  Du lịch nước ngoài đang ngày càng phổ biến với người dân Việt Nam.

  Không ít người phàn nàn về việc mua sim vô cùng bất tiện và tại một số quốc gia như Hàn Quốc và Nhật Bản, việc lắp sim vào điện thoại gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế. Sim được bán ra chỉ thích hợp với các điện thoại đã được mã hóa sử dụng cho một số mạng nhất định ở Nhật và Hàn. Hay như việc chuyển vùng dữ liệu vô cùng đắt đỏ tới gần 230.000 đồng cho 100 MB. Với mức chi phí “trên trời” này thì việc truy cập Internet có thể “ngốn” đến hàng chục triệu đồng trong chuyến du lịch dài ngày của bạn. Luôn tiềm ẩn những rủi ro như bị “móc túi khéo” từ nhà mạng khi nhu cầu sử dụng Internet luôn tăng cao mà bạn thì không biết đã tốn bao nhiêu tiền cho việc này. Không những thế, việc truy cập Wifi miễn phí tại nhiều quốc gia gặp rất nhiều khó khắn và vấn đề an ninh mạng vẫn luôn là câu hỏi lớn. Tại rất nhiều quốc gia, virut có thể xâm nhập tài khoản mạng xã hội cũng như các tài khoản cá nhân của bạn bất kỳ lúc nào nếu như bạn xài Wifi free không đảm bảo.

  Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê wifi du lịch đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Tuy mới xuất hiện nhưng dịch vụ cho thuê wifi du lịch đã được đón nhận rất khả quan. Phụ trách kinh doanh của một công ty cho thuê Wifi du lịch tại Việt Nam chia sẻ rằng lượng khách hàng của họ đang tăng lên 100% mỗi tháng. Đơn vị này cũng có lượng khách hàng tiềm năng hơn cả công ty mẹ tại Singapore. Hiện tại Wifi du lịch đã phủ sóng Wifi tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ thuê Wifi du lịch đã “ghi điểm” bởi sự tiện lợi, chi phí rẻ, bạn có thể thuê và trả tiền tại Việt Nam, hoạch định được chi phí cố định cho việc sử dụng Internet và xóa tan nỗi lo lắng cho mỗi chuyến đi.

  Theo đánh giá từ người dùng, giải pháp thuê Wifi du lịch là rất tiện lợi và tiết kiệm hơn hẳn việc mua sim tại quốc gia điểm đến hay chuyển vùng dữ liệu… Người dùng chỉ cần mang theo bộ phát wifi đã thuê, bật lên và truy cập internet thông qua mạng wifi. Wifi du lịch giống như modem phát mạng tại nhà nhưng nhỏ gọn và tiện lợi trong phiên bản “bỏ túi”. Ngoài ra thiết bị Wifi bỏ túi này còn tích hợp tính năng làm sạc dự phòng với dung lượng pin lên tới 5000mAh. Chỉ cần thuê một bộ phát thiết bị với chi phí thuê theo ngày cố định là có thể mang đi du lịch và chia sẻ mạng wifi cho nhóm tối đa đến 8 người dùng. Bạn sẽ không cần dùng tới sim hay tốn công làm thêm nhiều thao tác, bởi wifi du lịch đã liên kết với các nhà mạng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới để người dùng có thể kết nối Internet ngay tại điểm đến.

  Thật ra dịch vụ cho thuê Wifi du lịch đã không còn xa lạ với rất nhiều quốc gia trên thế giới, ví dụ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore bởi sự tiện ích và chi phí hợp lý. Trong tương lai, dịch vụ cho thuê wifi du lịch dự đoán sẽ phát triển mạnh bởi sự tiện lợi cho người dung trong nước và chi phí tiết kiệm và một chuyến đi thư thái.
  : wifi

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này