1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Thùng rác nhựa được tạo ra với nhiều dung tích và màu sắc khác nhau

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 14/7/19.

 1. MB+ - Hiện nay thùng rác nhựa được tạo ra với nhiều dung tích và màu sắc khác nhau có thể được sử dụng ở những nơi như công viên, vỉa hè, nhà chung cư…để phù hợp hơn với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn phải kể đến thùng rác nhựa composite với đặc trưng của nhựa là khả năng chống cháy và chống sự bao mòn của kim loại lên thành thùng. Còn về thiết kế kiểu dáng và dung tích không khác gì so với thùng rác nhựa HDPE.


  Hầu hết tại các khu công nghiệp hiện nay có số lượng rác thải quá lớn, mà rác thải chủ yếu là một số loại rác thải có khả năng ăn mòn, một số kim loại, rác ít có khả năng phân hủy và nhiều thành phần rác thải khác.
  Thùng rác nhựa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp HDPE có sức chịu đựng do va chạm mạnh và chịu được tác động của mọi thời tiết khắc nghiệt, điều qua trọng là thùng rác nhựa được thiết kế loại 2 bánh và loại 4 bánh và có nắp đậy kín ngăn mùi khi sử dụng. Mặt khác, thùng rác nhựa có 4 bánh được phân làm 2 ngăn thích hợp cho việc phân loại rác khi bỏ vào. Sự phù hợp của chiếc thùng rác đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, với thùng rác có 4 bánh, 2 bánh trước có khả năng xoay tròn còn 2 bánh sau cố định giúp thùng rác có thể di chuyển khắp nơi với nhiều địa hình khác nhau, bánh xe được làm từ chất liệu cao su cứng chống vỡ nên rất an toàn khi sử dụng.


  Do vậy khi lựa chọn thùng rác dành cho khu công nghiệp cần đảm bảo được khả năng chịu được những tác động từ những rác thải đó. Trong khi đó lượng rác thải lớn nên phải chọn những loại thùng rác cỡ lớn để phục vụ cho vấn đề rác thải hiện nay.


  Để đáp ứng nhu cầu thực tại của các khu công nghiệp nay thì thùng rác nhựa ra đời với những loại thùng rác mang nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi cá nhân, tổ chức. Trong đó phải kể đến thùng rác nhựa HDPE với những dung tích và màu sắc đa dạng.  Mọi thông tin xin liên hệ

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA

  VP Hà Nội: Số 12, ngõ 61/25, phố Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  VP HCM: Hẻm 158/42, đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Email: yenhoang.alpha@gmail.com / huongbui.alpha@gmail.com

  Website: thegioithungrac.com.vn

  Hotline: 0968 11 66 53 / 0968 064 996
  : kjhgfd

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này