1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Thuốc giảm cân Kisu có tác dụng phụ không? Có hại không?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi Mipham, 27/8/18.

 1. MB+ - 1 Nhận định của bác sĩ?

  Đối với những người có mong muốn giảm trọng lượng của mình, chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập thể thao luôn được đánh giá là một giải pháp huyền diệu. Các nhà sản xuất sản phẩm thuốc giảm cân đưa ra những lời hứa “trên mây” về tính chất thuốc của họ. Nhưng hầu hết những tuyên bố này không được nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ. “Trên thực tế, các loại thuốc giảm cân như Kisu hứa hẹn giúp bạn thay đổi trọng lượng cơ thể đều tiềm ẩn những tác dụng phụ và tác hại đối với sức khỏe!”

  [​IMG]

  Thực tế tất cả những dòng thuốc giảm cân dù của Việt Nam hay những nước nổi tiếng sản xuất thì đều có chung 1 cơ chế giảm béo:

  + Hạn chế hấp thu dinh dưỡng.

  + Phá hủy mỡ thừa, chuyển hóa thành năng lượng.

  + Tạo cảm giác no để người dùng không thèm ăn.

  Tùy vào cơ địa mỗi người mà việc dùng thuốc giảm cân có mang lại kết quả không. Chính vì thế, việc sử dụng thuốc giảm cân nên được sự chỉ định của bác sĩ và được theo dõi nghiêm ngặt. Tuyệt đối tránh việc gặp phải những phản ứng phụ như trên.

  2 Thay vì sử dụng Kisu thì các bạn nên?

  Ngày nay, thay vì sử dụng những dòng thuốc giảm cân Kisu, thuốc giảm cân của châu Âu… Nhiều chị em đã biết tìm đến những phương pháp giảm cân an toàn hơn mà không cần ăn kiêng. Không cần phẫu thuật. Trong số đó phải kể đến phương pháp giảm cân bằng công nghệ Max Burn Lipo.

  (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

  Ngay cả Á Hậu Huyền My cũng đã bị “mê hoặc” bởi công nghệ đặc biệt này. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi điện thoại đến số 18002045 hoặc đến với TMV Nevada để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về giá và công nghệ giảm cân nhanh Max Burn Lipo.

  Nguồn:https://thammyviennevada.com/

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này