1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website khách sạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' bắt đầu bởi webhotel26, 2/2/18.

 1. MB+ - Thiết kế website khách sạn uy tín không còn là xu hướng mới trong ngành du lịch nước ta hiện tại. Mặc dù vậy, rất nhiều khách sạn vẫn còn gặp trở ngại khi chọn lựa đơn vị xây dựng web khách sạn cho mình. Dưới đây, webhotel chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế.
  [​IMG]
  1. Giao diện của đơn vị thiết kế trang web
  Nhìn vào giao diện của đơn vị thiết kế website có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị. Giao diện của đơn vị thiết kế website khách sạn uy tín phải bảo đảm được bố cục cân đối, menu rõ ràng, hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa,... Sự chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế được thể hiện rõ ràng ở giao diện trang web, chính bộ mặt của mình mà không làm tốt thì không thể đảm bảo web khách sạn thiết kế sẽ chất lượng được.
  2. Sản phẩm từng thực hiện
  Các sản phẩm web đơn vị từng thực hiện là thước đo chân thực nhất. Một đơn vị giới thiệu là thiết kế website khách sạn uy tín, chất lượng nhưng sản phẩm làm ra không thu hút, đảm bảo những tính năng cần thiết thì đó chỉ là những lời quảng cáo dối trá thôi.
  3. Đánh giá của khách hàng
  Những đánh giá của khách hàng từng hợp tác về sự chuyên nghiệp khi làm việc cũng như chất lượng sản phẩm khi đi vào vận hành là những căn cứ quan trọng và xác thực để đánh giá công ty thiết kế có thật sự là địa chỉ cho các chọn lưa hoàn hảo không.
  4. Giá thành
  Hãy nhớ rằng: “tiền nào của nấy”, chỉ phải bỏ ra các khoản chi phí thấp là điều mà không khách sạn nào không mong muốn. Dù vậy, đừng quá chăm chăm vào giá thành trang web. Thay vào đấy nên xem xét vấn đề là mức giá rẻ như vậy thì website có đảm bảo được là website khách sạn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp không? Liệu trong suốt quá trình hoạt động thì website có bảo đảm được tính xuyên suốt và an toàn bảo mật không? Đấy là không kể đến vấn đề giá rẻ chỉ là ban đầu, trong quá trình vận hành sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí.
  Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá được phần nào về năng lực và độ uy tín của một đơn vị thiết kế. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn thêm xin liên hệ với chúng tôi.
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  Địa chỉ: số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: (024) 6259 8807
  Website: webhotel.vn
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. vigreen

  vigreen Thành Viên Mới

  Công ty PBNC Tuyển việc làm bổ sung 10 NỮ QC KIỂM HÀNG ÁO QUẦN XUẤT KHẨU ! ( có thể đăng ký làm thời vụ hoặc lâu dài )
  NGÀY NHẬN VIỆC 12/02/2018
  - Nơi làm việc tại :
  - Công việc : chuyên kiểm hàng áo quần . Phân loại hàng hư, hàng lỗi . Ngoài ra không làm gì thêm !
  - Thời gian làm việc : 8 tiếng mỗi ngày từ 7h30 sáng - 16h30 chiều ( nghỉ trưa 1 tiếng ).
  - Yêu cầu phải làm việc xuyên suốt tuần.
  - Mức lương : 210,000đ / 1 ngày làm việc 8 tiếng . Tăng ca 35,000đ / 1 tiếng . Cơm tự túc.
  - Lương lãnh 2 lần hàng tháng ( 17 Tây và 3 Tây hàng tháng )
  - Thủ tục : có cmnd gốc , tuổi từ 18 đến 40, mắt tốt , nhanh nhẹn , siêng năng .
  - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm QC , nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo hướng dẫn !
  - Công việc tương đối đơn giản , dễ làm . .
  -Đ/c: Làm việc ở Sóc Trăng
  - Hồ sơ : chỉ cần 2 CMND photo và 2 ảnh 3x4
  - Liên hệ xin việc hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ trang này