1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Tìm Hiểu Cách Bảo Vệ Lốp Xe Điện Bền Hơn

Thảo luận trong 'Xe Đạp, Xe Điện' bắt đầu bởi baolinh0169, 8/11/18.

 1. MB+ - Lốp xe đạp điện chính hãng chất lượng là thế nhưng với những cách bảo quản không đúng cách sẽ nhanh kéo tuổi thọ của chúng xuống nhanh hơn. Sau đây là một vài chia sẽ được xem là giải pháp bảo vệ lốp xe điện tốt nhất mà mỗi chúng ta cần nắm.

  [​IMG]

  Cần chú ý những điều sau để lốp xe đạp điện bền hơn:

  - Tránh di chuyển vào nhữn đoạn đường có nhiều gạch đá, ổ gà, ổ voi trên đường hay những khu vực dốc co nhiều cây cối là những đoạn đường nên hạn chế sử dụng xe điện. Vì khi di chuyển xe điện bào những đoạn đường này rất dễ làm hư hỏng bộ phận lốp xe máy điện – xe đạp điện các bạn nhé.

  - Hạn chế chở vật nặng cồng kềnh, nếu chở những vật nặng cồng kềnh vượt tải trọng cho phép của xe điện sẽ khiến các bộ phận xe điện bị hư hỏng đạc biệt là lốp xe điện rất dễ bị bào mòn do chịu 1 lức khá lớn từ người hoặc vật nặng trên xe trong quá trình di chuyển.
  - Nên kiểm tra áp suất lốp xe đạp điện thường xuyên tránh tình trạng sử dụng lốp xe có áp suất nhỏ hay còn gọi là lốp xe quá non. Khi di chuyển bằng lốp xe non như thế sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của xe điện không những thế còn khiến lốp xe dễ bị bào mòn hơn do lực ma sát từ vành xe và mặt đường có thể tiếp xúc do lốp xe còn non xảy ra.  - Ngoài ra nếu bơm lốp xe điện quá căng cũng không tốt vì như thế sẽ khiến ta khó kiểm soát được tốc độ của xe điện trong quá trình di chuyển thêm vào đó khi lốp xe điện quá căng khi di chuyển dễ bị trượt bánh gây té ngã nguy hiểm cho người sử dụng.

  [​IMG]
  - Trong nhiều trường hợp lốp xe điện bị mòn nhưng khả năng bám đường còn tốt thì ta hoàn toàn có thể sử dụng được. Tuy nhiên nếu ta nhận thấy lốp xe điện đã quá mòn và khả năng di chuyển của xe điện cũng giảm đi thì khuyên mọi người nên thay thế lốp xe mới cho xe điện.

  Và cuối cùng là chúng ta cần tìm nơi bán lốp xe điện uy tín, để không phải tốn kém vào khoản phí thay lốp thường xuyên sau này. Hiện nay, Thế Giới Xe Điện có khá nhiều cửa hàng rộng khắp có vấn đề về xe điện bạn có thể tham khảo ở đó.  Liên Hệ :

  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077
  ---------

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN  Hồ Chí Minh

  *Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
  *Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

  Hà Nội
  *Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
  *Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
  *Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

  THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này