1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Tin tức thị trường nhà đất Anh với giá nhà tăng cao

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi Min Đặng, 14/9/17.

 1. MB+ - Hiện nay nếu muốn mua nhà trên thị trường nhà đất Anh thì khách hàng đều phải trả mức giá tăng cao dẫn đến các chuyên gia nước này nhận định nua cầu về nhà ở nước này sẽ giảm nhanh chóng.
  Giá nhà trung bình tại Anh tăng cao
  Theo Halifax thì giá nhà ở Anh tăng hơn 1,1%, đứng ở mức 222.293 bảng Anh/ căn hộ.
  Con số này đã đưa ra giá nhà trung bình ở Anh trong ba tháng vừa qua qua tăng đột biến 2,6% so với cùng kì năm ngoái.
  Giám đốc điều hành Halifax - Ông Russell Galley, cho biết: giá nhà tăng bởi nguyên do là tỷ lệ người có việc làm tại Anh đang tăng mạnh, cộng với tình trạng khan hiếm hàng trên thị trường bất động sản được rao bán.
  Nhưng ông cũng đưa ra dự báo rằng do tăng trưởng tiền lương tương đối thấp hơn so với tốc độ leo thang của giá cả hiện nay nên đã tạo thêm sức ép về tài chính lên với các hộ gia đình và gia tăng khó khăn cho người dân trong việc đóng tiền trả góp mua nhà.
  Cũng theo ông Galley, trong những tháng tiếp theo giá nhà tại Anh sẽ vẫn được hưởng mức tiền thế chấp thấp và số lượng nhà rao bán trên thị trường tiếp tục không tăng thêm.
  Một số chuyên gia kinh tế đưa ra nhận định, tác động trong thời điểm ngắn hạn của việc Vương quốc Anh rời khỏi khối Liên minh châu Âu (hay còn gọi là Brexit) lên thị trường nhà đất có thể đang bị thổi phồng lên, nhưng những tác động dài hạn dường như lại bị đánh giá thấp hơn trong thực tế.
  Halifax cho biết, trong giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 7/2017, có đến 104.760 giao dịch bán nhà được thực hiện, đây là mức giao dịch cao nhất kể từ tháng 3 năm ngoái trở lại đây.
  Giá nhà tăng là do các yếu tố như nguồn cung ít, tỷ lệ người có việc làm cao, tỷ lệ tiền thế chấp thấp nhưng nguyên nhân không phải do nhu cầu mua nhà tăng.


  Còn nhu cầu mua nhà ở Anh gần đây giảm đi là do là giá trị thực của lương làm việc người dân bị giảm sút và mức độ tin tưởng của khách hàng thấp vào BĐS thấp.
  Các chuyên gia đánh giá, trong thời gian tới nhu cầu mua nhà ở Anh sẽ còn tiếp tục giảm, nguyên nhân do đồng tiền bảng Anh mất giá và các điều kiện cho vay ngày càng siết chặt hơn.
  : nhà đất

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này