1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tips tạo phong thủy trong nơi làm việc

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi Suga229xxx, 27/12/17.

 1. MB+ - Theo phong thủy, góc làm việc được sắp xếp thích hợp sẽ đem đến may mắn và thành công cho mỗi viên chức.

  Chọn vị trí thích hợp
  - Hãy chọn vị trí ở chính giữa 1 cạnh tường trong phòng. Theo phong thủy, khu vực góc là nơi khí bị bế tắc, làm giảm hiệu quả và may mắn trong khi làm việc.

  - Lựa chọn vị trí nhìn ra cửa phòng nhưng cũng giảm thiểu ngồi trực diện cửa vì khi đó khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc, gây ra một vài khó khăn trong công việc.

  - tránh lựa chọn ngồi quay lưng ra cửa phòng hoặc quay lưng ra cửa sổ vì theo phong thủy, sau lưng là khoảng không, khi lưng đối diện với một vài loại cửa này sẽ làm tinh thần bạn luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, luôn sẽ cảm giác người nào đang để ý, Nhìn vào, tạo sự bất an.

  >>> Hanoi Office là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có phần lớn nhiều chức năng và giá thành rẻ. Địa chỉ hotline: 094 367 3995

  [​IMG]

  Sắp đặt nội thất theo phong thủy
  - Ở phía Đông, bạn nên đặt một bình hoa tươi, giúp tạo năng lượng dương mạnh mẽ, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

  - ko nên cắm hoa đào trong nơi làm việc, thậm chí cả hoa nhựa và các bức tranh hoa đào. Theo phong thủy, điều đó có thể gây cho bạn những rắc rối, phiền toái ko đáng có, công việc ko trơn tru,… Hãy đặt trên bàn 1 chậu xương rồng hoặc 1 con thuyền có cánh buồm đang vươn cao.

  - ví như căn phòng cho thuê văn phòng hà nội quá rộng, bạn nên chia thành những không gian, ngăn cách vớinhau bởi các tủ chắn tạo không khí yên ấm trong bàn làm việc.

  - Màu sắc của bàn làm việc giả dụ chọn hợp mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công tác. Người mệnh hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay mận chín; Mệnh thủy hợp có thể hợp với màu xanh lục nhạt; Mệnh kim hợp có khả năng hợp với màu trắng; Mệnh thổ màu vàng…

  - không nên đặt quá đa dạng gương trong phòng chỗ làm việc.

  - Hệ thống ánh sáng trang trí phối hợp, tránh phòng mang quá nhiều cửa sổ hoặc đèn điện làm dương khí phổ biến ảnh hưởng tới tài lộc. Phòng cũng ko được qua tối, thiếu khí trời mang lại những bất ổn về nhân sự cũng như những công việc nội bộ.

  - những góc không nhìn thấy, góc nhọn không nên đặt chỗ làm việc, bạn có thể đặt tủ hồ sơ, cây cối, tượng trang trí để tạo thế cân bằng âm - dương trong phòng.

  Trên phòng làm việc bạn cần sắp xếp ngăn nắp, gọn ghẽ tránh để đồ đạc bừa bộn phát sinh âm khí khiến cho giảm hiệu quả chỗ làm việc.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này