1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội TIVI 3D

Thảo luận trong 'Tivi, Máy chiếu' bắt đầu bởi Điện máy ABC, 23/10/17.

 1. MB+ - Bên cạnh Smart Tivi, một chủng loại Tivi khác cũng xuất hiện và thu hút được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần dây, đó chính là những chiếc Tivi 3D. Đây là thiết bị hỗ trợ khả năng hiển thị hình ảnh dưới dạng 3D, thay vì chỉ là dạng 2D thông thường như loại hình Tivi truyền thống.

  Tất nhiên, để có thể xem được những bộ phim hay những chương trình truyền hình với định dạng 3D, bên cạnh một chiếc Tivi 3D, người sử dụng sẽ cần phải có thêm sự hỗ trợ của một chiếc kính 3D cùng nguồn phát tiêu chuẩn.  Về mặt công nghệ, Tivi 3D được chia làm 2 loại chính là Tivi 3D chủ động và Tivi 3D bị động. Mỗi loại công nghệ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bởi vậy, sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu muốn nói cụ thể và chi tiết về 2 loại công nghệ này.

  Với người tiêu dùng, nếu xác định chọn mua một chiếc Tivi 3D, các bạn có thể áp dụng bí quyết sau để lựa chọn giữa 3D chủ động và 3D bị động:

  Chọn Tivi 3D chủ động khi:

  - Thường chỉ xem Tivi một mình.

  - Có nhu cầu sử dụng một chiếc Tivi với màn hình cỡ lớn (trên 46 inch).

  - Muốn tận hưởng những trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất .

  Chọn Tivi 3D bị động khi:

  - Muốn xem Tivi cùng lúc với nhiều người.

  - Có nhu cầu sử dụng một chiếc Tivi với màn hình cỡ nhỏ (dưới 46 inch).

  Điểm yếu của những chiếc Tivi 3D nằm ở giá thành đắt đỏ, yêu cầu phụ kiện cầu kỳ về những chiếc kính 3D hay nguồn phát. Bên cạnh đó, việc phải đeo những chiếc kính 3D liên tục cũng khiến nhiều người có cảm giác không thoải mái trong sinh hoạt. Không những vậy, khả năng sử dụng của tính năng 3D không được đánh giá cao khi mà những nội dung được truyền tải dưới dạng 3D (phim 3D, truyền hình 3D…) vẫn còn ít và chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam.

  Tuy nhiên, do tính năng 3D luôn gắn liền với các dòng sản phẩm cao cấp, những chiếc Tivi 3D luôn được đánh giá là những sản phẩm có chất lượng hiển thị 2D tốt nhất trên thị trường. Bởi vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trải nghiệm hình ảnh cao cấp và đáng đồng tiền bát gạo.
  Ðiện Máy ABC bán tivi sony 55 inch, Tivi Samsung 49 inch
  : tivi lg

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này